Mullukku Roja Song Lyrics from Veguli Penn-  1971 Film, Starring Gemini Ganesh,
Devika and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by V. Kumar. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : P. Susheela
Music by : V. Kumar
Lyrics by : Kannadasan
Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo
Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo
Female : Kannanin annai yasothaithaanae
Kanneer yaenadi devagi maanae
Kannanin annai yasothaithaanae
Kanneer yaenadi devagi maanae
Female : Engirunthaalum manakkum mullai
Ennuyir kannan unakkum pillai
Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo
Female : Pillaiyin meethu kannpada vendaam
Pettraval ullam punpada vendaam
Female : Ullangal veru ulagam veru
Ullangal veru ulagam veru
Unakkena vaazhven aandukal nooru
Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo….
Female : Vanna tamizhai padippathu pole
Vaanaththu nilavai paarppathu polae
Female : Kanmani mugaththai paaradi kannae
Kanmani mugaththai paaradi kannae
Kadhaigal irunthaal pesadi pinnae
Kadhaigal irunthaal pesadi pinnae
Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
 முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
பெண் : பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
 என் கண்ணா
 பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…
பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
பெண் : பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
 என் கண்ணா
 பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…
பெண் : கண்ணனின் அன்னை யசோதைதானே
 கண்ணீர் ஏனடி தேவகி மானே
 கண்ணனின் அன்னை யசோதைதானே
 கண்ணீர் ஏனடி தேவகி மானே
பெண் : எங்கிருந்தாலும் மணக்கும் முல்லை
 என்னுயிர் கண்ணன் உனக்கும் பிள்ளை
பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
 பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ என் கண்ணா
 பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…
பெண் : பிள்ளையின் மீது கண் படவேண்டாம்
 பெற்றவள் உள்ளம் புண்பட வேண்டாம்
பெண் : உள்ளங்கள் வேறு உலகம் வேறு
 உள்ளங்கள் வேறு உலகம் வேறு
 உனக்கென வாழ்வேன் ஆண்டுகள் நூறு
பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
 பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
 என் கண்ணா
 பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…
பெண் : வண்ணத் தமிழைப் படிப்பது போலே
 வானத்து நிலவை பார்ப்பது போலே
பெண் : கண்மணி முகத்தை பாரடி கண்ணே
 கண்மணி முகத்தை பாரடி கண்ணே
 கதைகள் இருந்தால் பேசடி பின்னே
 கதைகள் இருந்தால் பேசடி பின்னே
பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
 முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
 பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ என் கண்ணா
 பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…



