Odi Vilaiyadu Pappa Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and K. Jamunarani and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and K. Jamunarani

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Odi vilayaadu paappa
Odi vilayaadu paappa
Nee oindhirukka laagaadhu paappa
Odi vilayaadu paappa
Koodi vilayaadu paappa
Koodi vilayaadu paappa
Oru kuzhandhaiyai vaiyaadhe paappa
Odi vilayaadu paappa

Male : Paalai pozhindhu tharum paappa
Andha pasu miga nalladhadi paappa
Paalai pozhindhu tharum paappa
Andha pasu miga nalladhadi paappa

Male : Vaalai kuzhaithu varum naaidhaan
Vaalai kuzhaithu varum naaidhaan
Adhu manidharku thozhanadi paappa
Adhu manidharku thozhanadi paappa

Male : Poi solla koodaadhu paappa
Endrum puram sollalaagaadhu paappa
Poi solla koodaadhu paappa
Endrum puram sollalaagaadhu paappa
Dheivam namaku thunai paappa
Dheivam namaku thunai paappa
Oru theengu vara maataadhu paappa
Odi vilayaadu paappa

Male : Kaalai ezhundhavudan padippu
Pinbu kanivu kodukum nalla paatu
Maalai muzhudhum vilaiyaatu
Endru pazhaka padithi kollu paappa
Kaalai ezhundhavudan padippu

Female : Atcham thavir aanmai thavarel
Elaithal egazhchi eegai thiran
Male : Pinbu kanivu kodukum nalla paatu..

Female : Muruga muruga muruga
Varuvaai mayil meedhinile
Vadiveludane varuvaai
Male : Tharuvaai nalamum thagamum pugazhum
Thavamum thiramum dhanamum ganamum
All : Muruga muruga muruga
Muruga muruga muruga
Muruga muruga muruga

Male : Jaadhigal illaiyadi paappa
Jaadhigal illaiyadi paappa
Kula thaazhchi uyarchi
Sollal paavam paappa
Jaadhigal illaiyadi paappa
Needhi uyarndha madhi kalvi
Needhi uyarndha madhi kalvi
Anbu niraiya udaiyavargal maelor paappa

Male : Odi vilayaadu paappa
Nee oindhirukka laagaadhu paappa…aaa..aa
Odi vilayaadu paappa
Koodi vilayaadu paappa
Oru kuzhandhaiyai vaiyaadhe paappa
Males : Odi vilayaadu paappa
Hahahahaha…..

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனாராணி மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்கலாகாது பாப்பா
ஓடி விளையாடு பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா
ஓடி விளையாடு பாப்பா

ஆண் : பாலை பொழிந்து தரும் பாப்பா
அந்த பசு மிக நல்லதடி பாப்பா
பாலை பொழிந்து தரும் பாப்பா
அந்த பசு மிக நல்லதடி பாப்பா
வாலை குழைத்து வரும் நாய் தான்
வாலை குழைத்து வரும் நாய் தான்
அது மனிதர்க்கு தோழனடி பாப்பா
அது மனிதர்க்கு தோழனடி பாப்பா

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது பாப்பா
என்றும் புறம் சொல்லாகாது பாப்பா
பொய் சொல்ல கூடாது பாப்பா
என்றும் புறம் சொல்லாகாது பாப்பா
தெய்வம் நமக்கு துணை பாப்பா
தெய்வம் நமக்கு துணை பாப்பா
ஒரு தீங்கு வர மாட்டாது பாப்பா
ஓடி விளையாடு பாப்பா

ஆண் : காலை எழுந்தவுடன் படிப்பு
பின்பு கனிவு கொடுக்கும் நல்ல பாட்டு
மாலை முழுதும் விளையாட்டு
என்று பழக்கப் படுத்திக்கொள்ளு பாப்பா
காலை எழுந்தவுடன் படிப்பு

பெண் : அச்சம் தவிர் ஆண்மை தவறேல்
இளைத்தல் இகழ்ச்சி ஈகைத் திரள்
ஆண் : பின்பு கனிவு கொடுக்கும் நல்ல பாட்டு

பெண் : முருகா முருகா முருகா
வருவாய் மயில் மீதினிலே
வடிவேலுடனே வருவாய்
ஆண் : தருவாய் நலமும் தகமும் புகழும்
தவமும் திறமும் தனமும் கணமும்
அனைவரும் : முருகா முருகா முருகா
முருகா முருகா முருகா
முருகா முருகா முருகா

ஆண் : ஜாதிகள் இல்லையடி பாப்பா
ஜாதிகள் இல்லையடி பாப்பா
குல தாழ்ச்சி உயர்ச்சி சொல்லல் பாவம்
பாப்பா…ஜாதிகள் இல்லையடி பாப்பா
நீதி உயர்ந்த மதி கல்வி
நீதி உயர்ந்த மதி கல்வி
அன்பு நிறைய உடையவர்கள் மேலோர் பாப்பா…

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்கலாகாது பாப்பா ஆ…ஆ..
ஓடி விளையாடு பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா
ஆண்கள் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
ஹாஹாஹாஹாஹா ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here