Enna Paravai Sad Song Lyrics is the track from Karthigai Deepam Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, K. Vijayan, C. Vasantha, Leelavathy, G. Sakunthala, A. Sakunthala and Jayanthi This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by R. Sudharsanam. Lyrics works are penned by Aalangudi Somu.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : R. Sudharsanam

Lyricist : Aalangudi Somu

Male : Oonjalai polae poongaram neetti
Arugil nerungidavaa
Oonjalai polae poongaram neetti
Arugil nerungidavaa
Unnai urimaiyinaalae kuzhndhaiyai polae
Alli anaithidavaa
Unnai urimaiyinaalae kuzhndhaiyai polae
Alli anaithidavaa

Male : Annaiyai polae unnudal thannai
Varudi koduthidavaa
Nee amaidhiyudan thuyil kollum
Azhagai rasithidava

Male : Ennaparavai siragadithu
Vinnil parakkindratha
Un imaigalilae urakkam vara
Kangal marukkindratha

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : ஊஞ்சலைப்போலே பூங்கரம் நீட்டி
அருகில் நெருங்கிடவா
ஊஞ்சலைப்போலே பூங்கரம் நீட்டி
அருகில் நெருங்கிடவா
உன்னை உரிமையினாலே குழந்தையைப் போலே
அள்ளி அணைத்திடவா
உன்னை உரிமையினாலே குழந்தையைப் போலே
அள்ளி அணைத்திடவா

ஆண் : அன்னையைப்போலே உன்னுடல் தன்னை
வருடி கொடுத்திடவா
நீ அமைதியுடன் துயில் கொள்ளும்
அழகை ரசித்திடவா

ஆண் : எண்ணப்பறவை சிறகடித்து
விண்ணில் பறக்கின்றதா
உன் இமைகளிலே உறக்கம் வர
கண்கள் மறுக்கின்றதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here