Kanmaniye Innamuthe Song Lyrics is the track from Avan Amaran Tamil Film – 1958, Starring K. R. Ramasamy and Rajasulochana. This song was sung by Jikki and the music was composed by T. M. Ibrahim. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singer : C. S. Jayaraman

Music by : T. M. Ibrahim

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Kannmaniyae innamuthae
Karkandu paagae kann valaraai
Kannmaniyae innamuthae
Karkandu paagae kann valaraai

Female : Kannmaniyae…..

Female : Senganiyae un kanvil
Thevamaathaa thondruvaal
Senganiyae un kanvil
Thevamaathaa thondruvaal

Female : Kannmaniyae…..

Female : Kankalennum odaiyilae
Kanavaaga mary neenthuvaal
Kankalennum odaiyilae
Kanavaaga mary neenthuvaal

Female : Thunbamellaam neengidave
Anbennum vedham oodhuvaal
Thunbamellaam neengidave
Anbennum vedham oodhuvaal

Female : Kannmaniyae innamuthae
Karkandu paagae kann valaraai

Female : Kannmaniyae…..

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். இப்ராகிம்

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : கண்மணியே இன்னமுதே
கற்கண்டு பாகே கண் வளராய்
கண்மணியே இன்னமுதே
கற்கண்டு பாகே கண் வளராய்

பெண் : கண்மணியே

பெண் : செங்கனியே உன் கனவில்
தேவமாதா தோன்றுவாள்
செங்கனியே உன் கனவில்
தேவமாதா தோன்றுவாள்

பெண் : மங்களமே பொங்கிடவே
மௌன சங்கீதம் பாடுவாள்
மங்களமே பொங்கிடவே
மௌன சங்கீதம் பாடுவாள்

பெண் : கண்மணியே…..

பெண் : கண்களென்னும் ஓடையிலே
கனவாக மேரி நீந்துவாள்
கண்களென்னும் ஓடையிலே
கனவாக மேரி நீந்துவாள்

பெண் : துன்பமெல்லாம் நீங்கிடவே
அன்பென்னும் வேதம் ஓதுவாள்
துன்பமெல்லாம் நீங்கிடவே
அன்பென்னும் வேதம் ஓதுவாள்

பெண் : கண்மணியே இன்னமுதே
கற்கண்டு பாகே கண் வளராய்

பெண் : கண்மணியே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here