Jodi Porutham Song Lyrics is a track from Aan Paavam Pollathathu Tamil Film– 2025, Starring Rio Raj, Malavika Manoj, RJ Vigneshkanth, Sheela, Jenson Dhivakar and Others. This song was sung by Lakshmikanth M and the music was composed by Siddhu Kumar. Lyrics works are penned by Vignesh Ramakrishna.
Singer : Lakshmikanth M
Music Director : Siddhu Kumar
Lyricist : Vignesh Ramakrishna
Humming : Haa….aaaa…aaaa….haaa…aaaa…aaa…
Male : Rab mann mein
 Tu hi
 Har dua mein
 Paaya…tujhe
Chorus : Ishq hai
 Arzoo hai
 Saas hai
 Ulfath hai
Male : Marachenae
 Nenjil marachenae
 Nerungaadha enna nerungaadha
 Marandhenae enna marandhenae
 Velagaadha kanne velagaadha
Male : Palakodi mugam thaandi
 Unna mattum paaka
 Aasa vachen
Male : Imaikaama mugam paarthu
 Ulagam adha marandhu
 Una rasichen
Male : Adi unakkum enakkum
 Indha jodi porutham
 Ada nooru irukkudhae..podi
 Ini irukkum varaikkum
 Nagaraama nerukkam
 Naa kodukka thavikkuren..vaadi
Male : Adi unakkum enakkum
 Indha jodi porutham
 Ada nooru irukkudhae..podi
 Ini irukkum varaikkum
 Nagaraama nerukkam
 Naa kodukka thavikkuren..vaadi
Male : Marachenae
 Nenjil marachenae
 Nerungaadha enna nerungaadha
Carnatic : ……………
Male : Purinjikittu vaazha oruthi
 Seragadichu vandhaalae
 Pala varusa kanava kuvichu
 Anjadiya ninnalae
Male : Kooda ava irundhalae podhum
 Gopurama en koora maarum
Male : Vari variya kavidha ezhudhi
 Iru vizhiyil adachaalae
 Nadu iravil nenappa anupi
 Kanava kollai adichaalae
Male : Otha viral pattaalae podhum
 Pathu jenmam en moochum vaazhum
 Usurukum mela unna
 Ullu kulla vaikka poren
 Ini ulla naala vaazha
 Pathu viral korkka poren
 Kaadhalunna ennaanu naan
 Oorukkuthaan kaatta poren
 Unakulla enna naanum
 Paakka porendi
Male : Adi unakkum enakkum
 Indha jodi porutham
 Ada nooru irukkudhae..podi
 Ini irukkum varaikkum
 Nagaraama nerukkam
 Naa kodukka thavikkuren..vaadi
Male : Adi unakkum enakkum
 Indha jodi porutham
 Ada nooru irukkudhae..podi
 Ini irukkum varaikkum
 Nagaraama nerukkam
 Naa kodukka thavikkuren..vaadi
Male : Adi unakkum enakkum
 Indha jodi porutham
 Ada nooru irukkudhae..podi
 Ini irukkum varaikkum
 Nagaraama nerukkam
 Naa kodukka thavikkuren..vaadi..
பாடகர் : லட்சுமி காந்த் எம்
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா
முனங்கல் : ஹா …ஆஅ…ஆஅ…ஹா ..ஆஅ…ஆஅ..
ஆண் : ரப் மன் மேன்
 தூ ஹி
 ஹர் துஆ மேன்
 பாயா துஜே
குழு : இஷ்க் ஹை
 ஆர்ஜூ ஹை
 சாஸ் ஹை
 உள்பத் ஹை
ஆண் : மறைச்சேனே
 நெஞ்சில் மறைச்சேனே
 நெருங்காத என்ன நெருங்காத
 மறந்தேனே என்ன மறந்தேனே
 விலகாத கண்ணே விலகாத
ஆண் : பலக்கோடி முகம் தாண்டி
 உன்ன மட்டும் பாக்கா
 ஆச வச்சேன்
ஆண் : இமைக்காம முகம் பார்த்து
 உலகம் அத மறந்து
 உன ரசிச்சேன்
ஆண் : அடி உனக்கும் எனக்கும்
 இந்த ஜோடி பொருத்தம்
 அட நூறு இருக்குதே
 போடி
 இனி இருக்கும் வரைக்கும்
 நகராம நெருக்கம்
 நா கொடுக்க தவிக்குறேன்
 வாடி
ஆண் : அடி உனக்கும் எனக்கும்
 இந்த ஜோடி பொருத்தம்
 அட நூறு இருக்குதே
 போடி
 இனி இருக்கும் வரைக்கும்
 நகராம நெருக்கம்
 நா கொடுக்க தவிக்குறேன்
 வாடி
ஆண் : மறைச்சேனே
 நெஞ்சில் மறைச்சேனே
 நெருங்காத என்ன நெருங்காத
கர்நாடிக் : ………………..
ஆண் : புரிஞ்சிகிட்டு வாழ ஒருத்தி
 சிறகடிச்சி வந்தாளே
 பல வருஷ கனவ குவிச்சு
 அஞ்சடியா நின்னாலே
ஆண் : கூட அவ இருந்தாலே போதும்
 கோபுரமா என் கூர மாறும்
 வரி வரியா கவிதை எழுதி
 இரு விழியில் அடச்சாளே
 நடு இரவில் நெனப்ப அனுப்பி
 கனவா கொள்ளை அடிச்சாளே
ஆண் : ஒத்த விறல் பட்டாலே போதும்
 பத்து ஜென்மம் என் மூச்சும் வாழும்
 உசுருக்கும் மேல உன்ன
 உள்ளுக்குள்ள வைக்க போறேன்
 இனி உள்ள நாளை வாழ்
 பத்து விறல் கோர்க்க போறேன்
 காதலுன்னாஎன்னான்னு நான்
 ஊருக்குத்தான் காட்ட போறேன்
 உனக்குள்ள என்ன நானும்
 பாக்க போறேன்டி
ஆண் : அடி உனக்கும் எனக்கும்
 இந்த ஜோடி பொருத்தம்
 அட நூறு இருக்குதே
 போடி
 இனி இருக்கும் வரைக்கும்
 நகராம நெருக்கம்
 நா கொடுக்க தவிக்குறேன்
 வாடி
ஆண் : அடி உனக்கும் எனக்கும்
 இந்த ஜோடி பொருத்தம்
 அட நூறு இருக்குதே
 போடி
 இனி இருக்கும் வரைக்கும்
 நகராம நெருக்கம்
 நா கொடுக்க தவிக்குறேன்
 வாடி
ஆண் : அடி உனக்கும் எனக்கும்
 இந்த ஜோடி பொருத்தம்
 அட நூறு இருக்குதே
 போடி
 இனி இருக்கும் வரைக்கும்
 நகராம நெருக்கம்
 நா கொடுக்க தவிக்குறேன்
 வாடி



