Kulla Nari Pola Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by K. Rani and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by Thanjai Ramaiya Dass.

Singer : K. Rani

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Female : Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam
Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam
Kullanari pola kunthikittu neenga
Kullanari pola kunthikittu neenga
Palla killai kaattuvathum yaenga

Female : Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam

Female : Paththu kanju palikkaathaa
Intha pouvusaiyum paaththaa theriyaathaa
Paththu kanju palikkaathaa
Intha pouvusaiyum paaththaa theriyaathaa
Ivan sogusaiyum paaththaa puriyaathaa
Pattaala raja pachchonthu koojaa
Nampakittae seiyaathae thaajaa

Female : Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam

Female : Manalaiyum kayiraa thirikkaathae
Yaei mammuthaa neeyum sirikkaathae
Manalaiyum kayiraa thirikkaathae
Yaei mammuthaa neeyum sirikkaathae
Ur manthi pola nee muraikkaathae

Female : Kokkarikkum domaa vakkarikkum mama
Kokkarikkum domaa vakkarikkum mama
Kodaali pallaandi raama…

Female : Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam

Female : Paarththaalae pasi theeraathu
Un pagattaalae idhu kaayaathu
En aaththaadi idhu unakku asaiyaathu
Jallikkattu soi soi
Jallikkattu soi soi
Jaadaiyaaga poe koi
Thullikkittu nikkaathu doi doi

Female : Kumkum kummaa dumdum dummaa
Jumjum jummaa aamaam

பாடகி : கே. ராணி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையாதாஸ்

பெண் : கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்
கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்
குள்ளநரி போல குந்தி கிட்டு நீங்க
குள்ளநரி போல குந்தி கிட்டு நீங்க
பல்ல கில்லை காட்டுவதும் ஏங்க

பெண் : கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்

பெண் : பத்துக் கஞ்சு பலிக்காதா
இந்த பவுசையும் பாத்தா தெரியாதா
பத்துக் கஞ்சு பலிக்காதா
இந்த பவுசையும் பாத்தா தெரியாதா
இவன் சொகுசையும் பாத்தா புரியாதா
பட்டாள ராஜா பச்சோந்தி கூஜா
நம்பகிட்டே செய்யாதே தாஜா….

பெண் : கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்

பெண் : மணலையும் கையிறா திரிக்காதே
ஏய் மம்முதா நீயும் சிரிக்காதே
மணலையும் கையிறா திரிக்காதே
ஏய் மம்முதா நீயும் சிரிக்காதே
உர் மந்தி போல நீ முறைக்காதே

பெண் : கொக்கரிக்கும் டோமா வக்கரிக்கும் மாமா
கொக்கரிக்கும் டோமா வக்கரிக்கும் மாமா
கோடாலி பல்லாண்டி ராமா……

பெண் : கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்

பெண் : பார்த்தாலே பசி தீராது
உன் பகட்டாலே இது காயாது
என் ஆத்தாடி இது உனக்கு அசையாது
ஜல்லிக்கட்டு சொய் சொய்
ஜல்லிக்கட்டு சொய் சொய்
ஜாடையாக போய் கொய்
துள்ளிக்கிட்டு நிக்காது டோய் டோய்

பெண் : கும்கும் கும்மா டும்டும் டும்மா
ஜூம் ஜூம் ஜூம்மா ஆமாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here