Punnagaiyil Oru Song Lyrics is a track from Bhavani Tamil Film– 1967, Starring Jai Sankar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, Major Sundararajan, C. R. Vijayakumari, L. Vijayalakshmi, Vanishree, M. V. Rajamma and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Male : Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu
Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu
Kanniyai pol pudhu kani vanthathu
Kangalil naanam yaen vanthathu
Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu

Male : Pottu vaithaal aval mugathile
Pulli vaithaal enthan manthile
Pottu vaithaal aval mugathile
Pulli vaithaal enthan manthile
Katti vaithaal ennai idaiyile
kannam mittaal anna nadaiyile
Oh o ho …o..o..o

Male : Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu
Kanniyai pol pudhu kani vanthathu
Kangalil naanam yaen vanthathu

Male : Vanji endral ennai vanjipatho
Vantha pinne innum sinthipatho
Vanji endral ennai vanjipatho
Vantha pinne innum sinthipatho
Konja vanthaal enna kuraiyumo
Kovapazham niram maraiyumo
Oh o ho …o..o..o

Male : Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu

Male : Kan avane avan kanavane
Kaadhalukku avan thalaivane
Kan avane avan kanavane
Kaadhalukku avan thalaivane
Vanna mugam endru asaiyumo
Maalai ittal athu malarumo
Oh o ho …o..o..o

Male : Punnagaiyil oru porul vanthathu
Poo mugathil thanga niram vanthathu
Kanniyai pol pudhu kani vanthathu
Kangalil naanam yaen vanthathu

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது
புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது
கன்னியைப் போல் புது கனி வந்தது
கண்களிலே நாணம் ஏன் வந்தது
புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது

ஆண் : பொட்டு வைத்தாள் அவள் முகத்திலே
புள்ளி வைத்தாள் எந்தன் மனத்திலே
பொட்டு வைத்தாள் அவள் முகத்திலே
புள்ளி வைத்தாள் எந்தன் மனத்திலே
கட்டி வைத்தாள் என்னை இடையிலே
கன்னமிட்டாள் அன்ன நடையிலே
ஹோ ஓ ஹோ ..ஓ.ஓ.ஓ

ஆண் : புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது
கன்னியைப் போல் புது கனி வந்தது
கண்களிலே நாணம் ஏன் வந்தது

ஆண் : வஞ்சி என்றால் என்னை வஞ்சிப்பதோ
வந்த பின்னே இன்னும் சிந்திப்பதோ
வஞ்சி என்றால் என்னை வஞ்சிப்பதோ
வந்த பின்னே இன்னும் சிந்திப்பதோ
கொஞ்ச வந்தால் என்ன குறையுமோ
கோவைப்பழம் நிறம் மறையுமோ
ஹோ ஓ ஹோ ..ஓ.ஓ.ஓ

ஆண் : புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது

ஆண் : கண் அவனே அவன் கணவனே
காதலுக்கு அவன் தலைவனே
கண் அவனே அவன் கணவனே
காதலுக்கு அவன் தலைவனே
வண்ண முகம் என்று அசையுமோ
மாலையிட்டால் அது மலருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ..ஓ.ஓ.ஓ

ஆண் : புன்னகையில் ஒரு பொருள் வந்தது
பூ முகத்தில் தங்க நிறம் வந்தது
கன்னியைப் போல் புது கனி வந்தது
கண்களிலே நாணம் ஏன் வந்தது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here