Oorukkul Saaru Ulava Song Lyrics is a track from Thanga Durai Tamil Film– 1972, Starring S. S. Rajendran, Master Sekar, A. V. M. Rajan, Junior Balaiah, Senthamarai, K. K. Sounder, Sowkar Janaki, M. S. Sundaribai and Shanmugasundari. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : Oorukkul siru ulava vandhaaru
Ulagathil ivarukku enna peru
Chorus : Enna peru
Female : Ahaa ivaru adhisiyam paaru
Yaaraiyum sari panna povaaru
Chorus : Povaaraa

Female : Oorukkul siru ulava vandhaaru
Ulagathil ivarukku enna peru
Ahaa ivaru adhisiyam paaru
Yaaraiyum sari panna povaaru
Engaeyum varuvaaru yedhaachum peruvaaru
Chorus : Engaeyum varuvaaru yedhaachum peruvaaru

Dialogue : ………………………

Female : Mudichaiyum pottu pirichi vaippaaru
Arivukkum ivarukkum thagaraaru
Chorus : Aahaa
Female : Mudichaiyum pottu pirichi vaippaaru
Arivukkum ivarukkum thagaraaru
Muniyappan polae kaalam paarthu
Mulachi vandhaa varuvaaru
Chorus : Mulachi vandhaa varuvaaru
Female : Sagunikku ivaru saayura suvaru
Bharatha klathil irundhaaru
Chorus : Engaeyum varuvaaru yedhaachum peruvaaru

Dialogue : ………………………

Female : Chandiramandalam pogira ulagil
Thandhira mandalam povaru
Chorus : Hae hae
Female : Sarithiram padikkira kuzhandhaigal nenjai
Thamadham padutha nenaippaaru
Chorus : Thamadham padutha nenaippaaru

Female : Raama krishna murugaa endrae
Naalukku naal azhaippaaru
Avanae oru naal thaeril vandhaal
Adhanaiyum thatti paripaaru
Chorus : Engaeyum varuvaaru yedhaachum peruvaaru

Female : Oorukkul siru ulava vandhaaru
Ulagathil ivarukku enna peru
Ahaa ivaru adhisiyam paaru
Yaaraiyum sari panna povaaru

Humming : ………………

Dialogue : ………………………

Female : Ponnukku veengi porullukku yengi
Munnukku varathaan pappaaru
Chorus : Ahaa
Female : Porakkira podhae adichadhu joora
Ennikkum vaazha nenaichaaru
Chorus : Ennikkum vaazha nenaichaaru

Female : Ennaikku ivaru thannai marandhu
Ennaiyum unnaiyum pappaaru
Ellaam arindhu onnaa aana
Aiyaa vazhiyil varuvaaru

Chorus : Engaeyum varuvaaru yedhaachum peruvaaru

Female : Oorukkul siru ulava vandhaaru
Ulagathil ivarukku enna peru
Ahaa ivaru adhisiyam paaru
Yaaraiyum sari panna povaaru

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஊருக்குள் சாரு உலவ வந்தாரு
உலகத்தில் இவருக்கு என்ன பேரு
குழு : என்ன பேரு
பெண் : ஆஹா இவரு அதிசயம் பாரு
யாரையும் சரி பண்ணப் போவாரு
குழு : போவாரா

பெண் : ஊருக்குள் சாரு உலவ வந்தாரு
உலகத்தில் இவருக்கு என்ன பேரு
ஆஹா இவரு அதிசயம் பாரு
யாரையும் சரி பண்ணப் போவாரு
எங்கேயும் வருவாரு ஏதாச்சும் பெறுவாரு
குழு : எங்கேயும் வருவாரு ஏதாச்சும் பெறுவாரு

வசனம் : .……………..

பெண் : முடிச்சையும் போட்டு பிரிச்சு வைப்பாரு
அறிவுக்கும் இவருக்கும் தகராறு
குழு : ஆஹா
பெண் : முடிச்சையும் போட்டு பிரிச்சு வைப்பாரு
அறிவுக்கும் இவருக்கும் தகராறு
முனியப்பன் போலே காலம் பார்த்து
முளச்சி வந்தா வருவாரு
குழு : முளச்சி வந்தா வருவாரு
பெண் : சகுனிக்கு இவரு சாயுற சுவரு
பாரதக் காலத்தில் இருந்தாரு
குழு : எங்கேயும் வருவாரு ஏதாச்சும் பெறுவாரு

வசனம் : ………………

பெண் : சந்திரமண்டலம் போகிற உலகில்
தந்திர மண்டலம் போவாரு
குழு : ஹே ஹே
பெண் : சரித்திரம் படிக்கிற குழந்தைகள் நெஞ்சை
தாமதம் படுத்த நெனைப்பாரு
குழு : தாமதம் படுத்த நெனைப்பாரு

பெண் : ராமா கிருஷ்ணா முருகா என்றே
நாளுக்கு நாள் அழைப்பாரு
அவனே ஒருநாள் தேரில் வந்தால்
அதனையும் தட்டிப் பறிப்பாரு
குழு : எங்கேயும் வருவாரு ஏதாச்சும் பெறுவாரு

பெண் : ஊருக்குள் சாரு உலவ வந்தாரு
உலகத்தில் இவருக்கு என்ன பேரு
ஆஹா இவரு அதிசயம் பாரு
யாரையும் சரி பண்ணப் போவாரு

முனங்கல் : ………………

வசனம் : ………………

பெண் : பொன்னுக்கு வீங்கிப் பொருளுக்கு ஏங்கி
முன்னுக்கு வரத்தான் பாப்பாரு
குழு : ஆஹா
பெண் : பொறக்கிற போதே அடிச்சுது ஜோரா
என்னிக்கும் வாழ நெனைச்சாரு
குழு : என்னிக்கும் வாழ நெனைச்சாரு

பெண் : என்னைக்கு இவரு தன்னை மறந்து
என்னையும் உன்னையும் பாப்பாரு
எல்லாம் அறிந்து ஒண்ணா ஆனா
ஐயா வழியில் வருவாரு……

குழு : எங்கேயும் வருவாரு ஏதாச்சும் பெறுவாரு

பெண் : ஊருக்குள் சாரு உலவ வந்தாரு
உலகத்தில் இவருக்கு என்ன பேரு
ஆஹா இவரு அதிசயம் பாரு
யாரையும் சரி பண்ணப் போவாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here