Thimurukaari Song Lyrics is a track from Gandhi Kannadi Tamil Film– 2025, Starring Bala, Namita Krishnamurthy, Balaji Sakthivel, Archana and Others. This song was sung by Sean Roldan and the music was composed by Vivek – Mervin. Lyrics works are penned by Sherief.

Singer : Sean Roldan

Music Director : Vivek – Mervin

Lyricist : Sherief

Male : En thimiru kaari
Un aasa thaan sekkuren
Adiye eraga megam yeri
Un kanavu thaan katturen
Thanga sirippu
Un udhattil thaan pakkuren
Azhagae viravi
Un koracha nera mudikku
Coloruthaan poosuren

Male : Velli mudi meesa
Un koodathaan paesa
Vellandhi pol neeyum
Pakkadhadi

Male : Natchathira vaanam
Kai korkka nee venum
Moochu muttum kaathu
Veesaadhadi

Male : Keluthi meena silippuriyae
Jobu kulla kudhikiriyae
Thuduppa pottu odhikkuriyae
En kannamaa

Male : Surulu mudiyaal izhukkuriyae
Pudikka nenacha parakkuriyae
Nenjukuliyil kedathuriyae
En chellamaa

Male : En thimiru kaari
Un aasa thaan sekkuren
Adiye eraga megam yeri
Un kanavu thaan katturen
Thanga sirippu
Un udhattil thaan pakkuren
Azhagae viravi
Un koracha nera mudikku
Coloruthaan poosuren

Male : Kattari pol un kannuthaan
Kannaadi naan silaaguren
Maayavi pol un paechula
Sikki thikki naan thalladuren

Male : Aalangatti mazhaiya pol
Anba kotti nenaikkiradi
Seeni katti mittaaiyai pol
Vaayum neeyum inikkiradi
Mutham vechu enna thechi
Utchi kotti ninennadi
Thanga petti nenja mutti
Enna vettura

Male : En thimiru kaari
Un aasa thaan sekkuren
Adiye eraga megam yeri
Un kanavu thaan katturen
Thanga sirippu
Un udhattil thaan pakkuren
Azhagae viravi
Un koracha nera mudikku
Coloruthaan poosuren

Humming : …………………………..

பாடகர் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பாடலாசிரியர் : ஷெரீஃப்

ஆண் : என் திமிரு காரி
உன் ஆசைதான் சேக்குறேன்
அடியே எரக மேகம் யேறி
உன் கனவுதான் கட்டுறேன்
தங்க சிரிப்ப உன் உதட்டில்தான் பாக்குறேன்
அழகே வெரவி
மொளைச்ச நரமுடிக்கு
கலருதான் பூசுறேன்

ஆண் : வெள்ளி முடி மீசை
உன் கூடத்தான் பேச
வெள்ளந்தி போல் நீயும்
பாக்காதடி

ஆண் : நட்சத்திர வானம்
கை கோர்க்க நீ வேணும்
மூச்சு முட்டும் காத்தை வீசாதாடி

ஆண் : கெழுத்தி மீனா சிலுப்புறியே
ஜோபுகுள்ள குதிக்கிறியே
துடுப்ப போட்டு ஒதைக்குறியே
என் கண்ணம்மா

ஆண் : சுருளு முடியாள் இழுக்குறியே
புடிக்க நெனச்சா பறக்குறியே
நெஞ்சுக்குழியில் கெடத்துறியே
என் செல்லம்மா

ஆண் : என் திமிரு காரி
உன் ஆசைதான் சேக்குறேன்
அடியே எரக மேகம் யேறி
உன் கனவுதான் கட்டுறேன்
தங்க சிரிப்ப உன் உதட்டில்தான் பாக்குறேன்
அழகே வெரவி
மொளைச்ச நரமுடிக்கு
கலருதான் பூசுறேன்

ஆண் : கட்டாரி போல் உன் கண்ணுதான்
ரெண்டாகிதான் சில்லாகுறேன்
மாயாவி போல் உன் பேச்சுல
சிக்கி திக்கி நான் தள்ளாடுறேன்

ஆண் : ஆலங்காட்டி மழையப்போல்
அன்ப கொட்டி நெனைக்கிறடி
சீனி கட்டி மிட்டாயப்போல்
வாயில் நீயும் இனிக்கிறடி
முத்தம் வெச்சு என்ன தைச்சி
உச்சி கொட்டி நின்னேனடி
தங்க பெட்டி நெஞ்ச முட்டி
என்ன வெட்டுற

ஆண் : என் திமிரு காரி
உன் ஆசைதான் சேக்குறேன்
அடியே எரக மேகம் யேறி
உன் கனவுதான் கட்டுறேன்
தங்க சிரிப்ப
உன் உதட்டில்தான் பாக்குறேன்
அழகே வெரவி
மொளைச்ச நரமுடிக்கு
கலருதான் பூசுறேன்

ஹம்மிங் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here