Thanga Silaiye Song Lyrics is a track from Iru Sagodharigal Tamil Film- 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singer : P. Susheela
Music by : S. Rajeswara Rao
Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass
Female : Aa…aa….haa…aa…aah…aa…aa…
Thanga silaiyae vaadaa
Tamizh kalaiyae vaadaa
Unnai thaalaattum thaayullam paaraayo
Thanga silaiyae vaadaa
Female : Thanga silaiyae vaadaa
Tamizh kalaiyae vaadaa
Unnai thaalaattum thaayullam paaraayo
Thanga silaiyae vaadaa
Female : Mangaatha jothiyae maadhavan neeyae
En kadhal vaazhvinin anantham neeyae
Mangaatha jothiyae maadhavan neeyae
En kadhal vaazhvinin anantham neeyae
Female : Singaara roopaa jeyaveeraa maarpaa
Oo…oo…oh…
Singaara roopaa jeyaveeraa maarpaa
Thedaatha perinbam kaanavae
Female : Thanga silaiyae vaadaa
Tamizh kalaiyae vaadaa
Unnai thaalaattum thaayullam paaraayo
Thanga silaiyae vaadaa
Female : Theeraatha vilaiyaattu cholai
Aaa….aa…ha….aa….aah…aa…aa….
Theeraatha vilaiyaattu cholai
Unmai theriyaamal asainthaadum velai
Ulagam theeraatha vilaiyaattu cholai…
Unmai theriyaamal asainthaadum velai
Nee yaaro yaaro naan yaaro yaaro
Arivaarum yaaro kannae aaraaroo
Female : Thanga silaiyae vaadaa
Tamizh kalaiyae vaadaa
Unnai thaalaattum thaayullam paaraayo
Female : Thanga silaiyae vaadaa
Tamizh kalaiyae vaadaa
பாடகி : பி. சுசிலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்
பெண் : ஆ…….ஆ….ஹ……ஆ….ஆஹ்…ஆ…ஆ…
தங்கச் சிலையே வாடா
தமிழ்க் கலையே வாடா
உன்னைத் தாலாட்டும் தாயுள்ளம் பாராயோ
தங்கச் சிலையே வாடா….
பெண் : தங்கச் சிலையே வாடா
தமிழ்க் கலையே வாடா
உன்னைத் தாலாட்டும் தாயுள்ளம் பாராயோ
தங்கச் சிலையே வாடா….
பெண் : மங்காத ஜோதியே மாதவம் நீயே
என் காதல் வாழ்வினின் ஆனந்தம் நீயே
மங்காத ஜோதியே மாதவம் நீயே
என் காதல் வாழ்வினின் ஆனந்தம் நீயே
பெண் : சிங்கார ரூபா ஜெயவீர மார்பா
ஓஒ….ஓ….ஓஹ்….
சிங்கார ரூபா ஜெயவீர மார்பா
தேடாத பேரின்பம் காணவே…..
பெண் : தங்கச் சிலையே வாடா
தமிழ்க் கலையே வாடா
உன்னைத் தாலாட்டும் தாயுள்ளம் பாராயோ
தங்கச் சிலையே வாடா….
பெண் : தீராத விளையாட்டுச் சோலை
ஆ…….ஆ….ஹ……ஆ….ஆஹ்…ஆ…ஆ…
தீராத விளையாட்டுச் சோலை
உண்மை தெரியாமல் அசைந்தாடும் வேளை
உலகம் தீராத விளையாட்டுச் சோலை……
உண்மை தெரியாமல் அசைந்தாடும் வேளை
நீ யாரோ யாரோ நான் யாரோ யாரோ
அறிவாரும் யாரோ கண்ணே ஆராரோ..
பெண் : தங்கச் சிலையே வாடா
தமிழ்க் கலையே வாடா
உன்னைத் தாலாட்டும் தாயுள்ளம் பாராயோ
பெண் : தங்கச் சிலையே வாடா….
தமிழ்க் கலையே வாடா