Yen Paattan Saami Varum Song Lyrics is a third single track from Idli Kadai Tamil Film– 2025, Starring Dhanush, Nithya Menon, Arun Vijay, Shalini Pandey, Sathyaraj, Rajkiran and Others. This song was sung by Anthony Daasan and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Dhanush.

Singer : Anthony Daasan

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Dhanush

Male : En paattan saami varum
Engaeyum kooda varum
En thaayi thoonga sonna paattu varum
Engappan moochu vitta kaathum varum

Male : Ooraana ooru varum
Munnorin paeru varum
Engooru karuppasaami aadi varum
Engooru karuppasaami aadi varum

Male : En paattan saami varum
Engaeyum kooda varum

Humming : …………………..

Male : Raathiri vazhi neduga
Nelavu varum
Kathiri veyil kadakka
Garudan varume enjaami

Male : Kovil sela kavuli sonna
Sagunam varum
Kaalayum veppilayum
Thodarndhu varume enjaami

Male : Aagaasa boomiyellaam
Aarudhalaa kooda varum
Annaandhu paakkayile thooral varum
Oyyaara thooli thandha
Aalamaram kooda varum
Aathora kaal nadandha saeru varum
Ammikallum kooda varum
Aattukallum kooda varum
Ammanum semmannum
Enthonaiya kooda varum

Male : En paattan saami varum
Engaeyum kooda varum
En thaayi thoonga sonna paattu varum
Engappan moochu vitta kaathum varum

Male : Ooraana ooru varum
Munnorin paeru varum
Engooru karuppasaami aadi varum
Engooru karuppasaami aadi varum
Engooru karuppasaami aadi varum
Engooru karuppasaami aadi varum

Humming : …………………..

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : என் பாட்டன் சாமி வரும்
எங்கேயும் கூட வரும்
என் தாயை தூங்க சொன்ன பாட்டு வரும்
எங்கப்பன் மூச்சு விட்ட காத்தும் வரும்

ஆண் : ஊரான ஊரு வரும்
முன்னோரின் பேரு வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்

ஆண் : என் பாட்டன் சாமி வரும்
எங்கேயும் கூட வரும்

ஹம்மிங் : …………………….

ஆண் : ராத்திரி வழி நெடுக
நெலவு வரும்
கத்திரி வெயில் கடக்க
கருடன் வருமே எஞ்சாமி

ஆண் : கோவில் செல கவுளி சொன்ன
சகுணம் வரும்
காளயும் வேப்பிலையும்
தொடர்ந்து வருமே எஞ்சாமி

ஆண் : ஆகாச பூமியெல்லாம்
ஆறுதலா கூட வரும்
அண்ணாந்து பாக்கயிலே தூறல் வரும்
ஒய்யார தூளி தந்த
ஆலமரம் கூட வரும்
ஆத்தோர கால் நடந்த சேறு வரும்
அம்மிக்கல்லும் கூட வரும்
ஆட்டுகள்ளும் கூட வரும்
அம்மனும் செம்மண்ணும்
எந்தொனையா கூட வரும்

ஆண் : ஏ என் பாட்டன் சாமி வரும்
எங்கயும் கூட வரும்
என் தாயை தூங்க சொன்ன பாட்டு வரும்
எங்கப்பன் மூச்சு விட்ட காத்தும் வரும்

ஆண் : ஊரான ஊரு வரும்
முன்னோரின் பேரு வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்
எங்கூர் கருப்பசாமி ஆடி வரும்

ஹம்மிங் : …………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here