Kalappai Pidikkum Kaiyai Nambi Song Lyrics is a track from Irumanam Kalanthal Thirumanam Tamil Film – 1960, Starring Prem Nazir, Ragini, M. N. Rajam, P. S. Veerappa and Others. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by S. Dakshinamurthi. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : S. Dakshinamurthi

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Aanaal kaalamellaam
Avan kazhuththai varumai arukkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Aanaal kaalamellaam
Avan kazhuththai varumai arukkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Aanaal kaalamellaam
Avan kazhuththai varumai arukkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu

Male : Aluppillaamal anudhinamum
Yaettram pidippavan
Aazhkinadril irukkum
Neerai saenthi eduppavan

Male : Varappu vetti madai thiranthu
Varappu vetti madai thiranthu
Vayalil iraippavan
Irukka idamum kudikka koozhum
Engae kidaikkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Aanaal kaalamellaam
Avan kazhuththai varumai arukkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu

Male : Pakkuvamaai maaththu nattu
Payir valarppavan
Paruvam paaththu kalai eduththu
Uram koduppavan

Male : Kathiraruththu kattukatti
Kathiraruththu kattukatti
Athai adippavan
Kashtappattu palan evarkko
Sonthamaaguthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu
Aanaal kaalamellaam
Avan kazhuththai varumai arukkuthu

Male : Kalappai pidikkum
Kaiyai nambi ulagam irukkuthu

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
ஆனால் காலமெல்லாம்
அவன் கழுத்தை வறுமை அறுக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
ஆனால் காலமெல்லாம்
அவன் கழுத்தை வறுமை அறுக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
ஆனால் காலமெல்லாம்
அவன் கழுத்தை வறுமை அறுக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது

ஆண் : அலுப்பில்லாமல் அனுதினமும்
ஏற்றம் பிடிப்பவன்
ஆழ்கிணற்றில் இருக்கும்
நீரைச் சேந்தி எடுப்பவன்

ஆண் : வரப்பு வெட்டி மடை திறந்து
வரப்பு வெட்டி மடை திறந்து
வயலில் இறைப்பவன்
இருக்க இடமும் குடிக்க கூழும்
எங்கே கிடைக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
ஆனால் காலமெல்லாம்
அவன் கழுத்தை வறுமை அறுக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது

ஆண் : பக்குவமாய் நாத்து நட்டுப்
பயிர் வளர்ப்பவன்
பருவம் பாத்துக் களை எடுத்து
உரம் கொடுப்பவன்

ஆண் : கதிரறுத்து கட்டுகட்டி
கதிரறுத்து கட்டுகட்டி
அதை அடிப்பவன்
கஷ்டப்பட்டு பலன் எவர்க்கோ
சொந்தமாகுது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது
ஆனால் காலமெல்லாம்
அவன் கழுத்தை வறுமை அறுக்குது

ஆண் : கலப்பை பிடிக்கும்
கையை நம்பி உலகம் இருக்குது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here