Kadavul Irukkindran Song Lyrics is a track from Anandha Jodhi Tamil Film – 1963, Starring M. G. R., Kamalahasan, P. S. Veerappa, S. A. Ashokan, M. R. Radha, S. V. Sahasranamam, S. V. Ramadoss, Jawar Seetharaman, Devika and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Kadavul irukkindraan
Kadavul irukkindraan

Male : Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku theriginradha
Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku theriginradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannukku theriginradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannukku theriginradha
Kannukku theriginradha
Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku theriginradha

Male : Irulil vizhikkindraai
Edhire iruppadhu purigindratha
Irulil vizhikkindraai
Edhire iruppadhu purigindratha
Isaiyai rasikkindraai
Isaiyin uruvam varugindratha
Ullathil irukkum unmaiyin vadivam
Veliye therigindrathaa…
Veliye therigindrathaa…

Male : Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku therigindradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannukku theriginradha
Kannukku theriginradha

Male : Budhan maraindhu vittaan
Avan than bodhanai maraigindratha
Budhan maraindhu vittaan
Avan than bodhanai maraigindratha
Sathiyam thotradhundaa… ulagil
Dharmam azhindhathundaa
Idhai sarithiram muzhudhum
Paditha pinnaalum
Sanjchalam varugindratha….
Sanjchalam varugindratha…

Male : Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku therigindradha

Male : Thediyum kidaikkaadhu needhi
Theruvinil irukkaadhu
Thediyum kidaikkaadhu needhi
Theruvinil irukkaadhu
Saattaikku adangaadhu needhi
Sattathil mayangaadhu
Kaalathil thondri kaigalai neetti
Kaakkavum thayangaadhu…..
Kaakkavum thayangaadhu

Male : Kadavul irukkindraan
Adhu un kannukku therigindradha
Kaatril thavazhugiraai
Adhu un kannukku theriginradha
Kannukku theriginradha

Male : Kadavul irukkindraan ..(4)

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
கடவுள் இருக்கின்றான்

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
கண்ணுக்கு தெரிக்கின்றதா
கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா

ஆண் : இருளில் விழிக்கின்றாய்
எதிரே இருப்பது புரிகின்றதா
இருளில் விழிக்கின்றாய்
எதிரே இருப்பது புரிகின்றதா
இசையை ரசிக்கின்றாய்
இசையின் உருவம் வருகின்றதா
உள்ளத்தில் இருக்கும்
உண்மையின் வடிவம்
வெளியே தெரிகின்றதா
வெளியே தெரிகின்றதா

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
கண்ணுக்கு தெரிக்கின்றதா

ஆண் : புத்தன் மறைந்து விட்டான்
அவன் தன் போதனை மறைகின்றதா
புத்தன் மறைந்து விட்டான்
அவன் தன் போதனை மறைகின்றதா
சத்தியம் தோற்றதுண்டா உலகில்
தர்மம் அழிந்ததுண்டா
இதை சரித்திரம் முழுதும் படித்த பின்னாலும்
சஞ்சலம் வருகின்றதா
சஞ்சலம் வருகின்றதா

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா

ஆண் : தேடியும் கிடைக்காது நீதி
தெருவினில் இருக்காது!
தேடியும் கிடைக்காது நீதி
தெருவினில் இருக்காது!
சாட்டைக்கு அடங்காது நீதி
சட்டத்தில் மயங்காது!
காலத்தில் தோன்றி கைகளை நீட்டி
காக்கவும் தயங்காது ! காக்கவும் தயங்காது !

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
காற்றில் தவழுகிறாய்
அது உன் கண்ணுக்கு தெரிகின்றதா
கண்ணுக்கு தெரிக்கின்றதா

ஆண் : கடவுள் இருக்கின்றான்
கடவுள் இருக்கின்றான்
கடவுள் இருக்கின்றான்
கடவுள் இருக்கின்றான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here