Kadhal Polladhu Song Lyrics is a track from Kuravanji Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, Senthamarai, V. R. Rajagopal, O. A. K. Devar, R. Balasubramaniam, Savithiri, Pandari Bai, Mynavathi, Radhabai, C. K. Saraswathi, Kumari Vanaja, Padmini Priyadarshini, L. Vijayalakshmi and Lakshmi Rajyam. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by T. R. Pappa. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : P. Susheela

Music Director : T. R. Pappa

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Kaadhal pollaadhu kaathirukka sollaadhu
Kannai thirandhu paarungha en raajavae
Kattazhagu sittai paarungha

Female : Kaadhal pollaadhu kaathirukka sollaadhu
Kannai thirandhu paarungha en raajavae
Kattazhagu sittai paarungha

Female : Kaaval meeriyae kannaana kannaala
Kanavae palikaamal kaathirundhen innaala
Kaaval meeriyae kannaana kannaala
Kanavae palikaamal kaathirundhen innaala
Kaadhal pollaadhu kaathirukka sollaadhu
Kannai thirandhu paarungha en raajavae
Kattazhagu sittai paarungha

Female : Vaanavillaattum valainju podu thallattam
Thaen malar aasaiyaale thedudhu paar vandaattam
Vaanavillaattum valainju podu thallattam
Thaen malar aasaiyaale thedudhu paar vandaattam
Chorus : Kohinoor vairamae koduthu vacha uruvamae
Kohinoor vairamae koduthu vacha uruvamae
Female : Kovai kaniyodu uravaadum paruvamae
Kovai kaniyodu uravaadum paruvamae

Female : Kaalam maarinaal kaadhal suvai kaanumaa
Kaalam maarinaal kaadhal suvai kaanumaa
Kannai thirandhu paarungha en raajavae
Kattazhagu sittai paarungha
Kaadhal pollaadhu kaathirukka sollaadhu
Kannai thirandhu paarungha en raajavae
Kattazhagu sittai paarungha

பாடகி: பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : காதல் பொல்லாது காத்திருக்க சொல்லாது
கண்ணைத் திறந்து பாருங்க என் ராஜாவே
கட்டழகு சிட்டைப் பாருங்க

பெண் : காதல் பொல்லாது காத்திருக்க சொல்லாது
கண்ணைத் திறந்து பாருங்க என் ராஜாவே
கட்டழகு சிட்டைப் பாருங்க

பெண் : காவல் மீறியே கண்ணான கண்ணாளா
கனவே பலிக்காமல் காத்திருந்தேன் இந்நாளா
காவல் மீறியே கண்ணான கண்ணாளா
கனவே பலிக்காமல் காத்திருந்தேன் இந்நாளா
காதல் பொல்லாது காத்திருக்க சொல்லாது
கண்ணைத் திறந்து பாருங்க என் ராஜாவே
கட்டழகு சிட்டைப் பாருங்க

பெண் : வான வில்லாட்டம் வளைஞ்சு போடு தள்ளாட்டம்
தேன் மலர் ஆசையாலே தேடுது பார் வண்டாட்டம்
வான வில்லாட்டம் வளைஞ்சு போடு தள்ளாட்டம்
தேன் மலர் ஆசையாலே தேடுது பார் வண்டாட்டம்
குழு : கோகினூர் வைரமே கொடுத்து வச்ச உருவமே
கோகினூர் வைரமே கொடுத்து வச்ச உருவமே
பெண் : கோவைக் கனியோடு உறவாடும் பருவமே
கோவைக் கனியோடு உறவாடும் பருவமே

பெண் : காலம் மாறினால் காதல் சுவை காணுமா
காலம் மாறினால் காதல் சுவை காணுமா
கண்ணைத் திறந்து பாருங்க என் ராஜாவே
கட்டழகு சிட்டைப் பாருங்க….
காதல் பொல்லாது காத்திருக்க சொல்லாது
கண்ணைத் திறந்து பாருங்க என் ராஜாவே
கட்டழகு சிட்டைப் பாருங்க….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here