Amma Kaaveri Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by Chithoor Nagaiya and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Chithoor Nagaiya

Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Amma kaveri theenarigalin
Uyirodu vilaiyaadalaamaa

Male : Amma kaveri un anbu
Ullam engae
Amma kaveri un anbu
Ullam engae
Peruntheethu seithatheno
Ilanjseyai kondathaeno

Male : Amma kaveri un anbu
Ullam engae

Male : Thaayai thedum paalanai
Yaen saavidam saerththaai
Thaayai thedum paalanai
Yaen saavidam saerththaai
Thaai veruththaal ulagil veru
Pugalidam yaethu

Male : Amma kaveri un anbu
Ullam engae

Male : Ivvinthai seivathaalae
Perum vegam kolvathaalae
Udainthu pogumo
Ullam sithainthu pogumo

Male : Piralaya kaala bayangaramae
Kavarnthu konda pothilum
Piralaya kaala bayangaramae
Kavarnthu konda pothilum
Kadanthu nindru idhayanthannil
Nilavum engal gobi
Enna koramammaa
Yaenintha theengi seithaai

Male : Thennaadu thaedi vanthaai
Siru saeigal kodi kandaai
Orr paapam seithidaa
Gopiyai pali kondaai
Orr paapam seithidaa
Gopiyai pali kondaai

Male : Abagaaram seiyyum yaarkkum
Ubakaaram seiyyum gobi
Engal paalagan thamizh kaavalan
Uyir kaakka vendum thaayae
Unnai vendi nindrom thaayae
Thaiyai seiyya vendum neeyae

Male : Amma kaveri un anbu
Ullam engae
Peruntheethu seithatheno
Ilanjseyai kondathaeno

Male : Amma kaveri un anbu
Ullam engae

பாடகர் : சித்தூர் நாகையா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அம்மா காவேரி தீனர்களின்
உயிரோடு விளையாடலாமா

ஆண் : அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே
அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே
பெருந்தீது செய்ததேனோ
இளஞ்சேயைக் கொண்டதேனோ

ஆண் : அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே

ஆண் : தாயைத் தேடும் பாலனை
ஏன் சாவிடம் சேர்த்தாய்
தாயைத் தேடும் பாலனை
ஏன் சாவிடம் சேர்த்தாய்
தாய் வெறுத்தால் உலகில் வேறு
புகலிடம் ஏது

ஆண் : அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே

ஆண் : இவ் விந்தை செய்வதாலே
பெரும் வேகம் கொள்வதாலே
உடைந்து போகுமோ
உள்ளம் சிதைந்து போகுமோ

ஆண் : பிரளய கால பயங்கரமே
கவர்ந்து கொண்ட போதிலும்
பிரளய கால பயங்கரமே
கவர்ந்து கொண்ட போதிலும்
கடந்து நின்று இதயந்தன்னில்
நிலவும் எங்கள் கோபி
என்ன கோரமம்மா
ஏனிந்த தீங்கு செய்தாய்

ஆண் : தென்னாடு தேடி வந்தாய்
சிறு சேய்கள் கோடி கண்டாய்
ஓர் பாபம் செய்திடா
கோபியை பலி கொண்டாய்
ஓர் பாபம் செய்திடா
கோபியை பலி கொண்டாய்

ஆண் : அபகாரம் செய்யும் யார்க்கும்
உபகாரம் செய்யும் கோபி
எங்கள் பாலகன் தமிழ்க் காவலன்
உயிர் காக்க வேண்டும் தாயே
உன்னை வேண்டி நின்றோம் தாயே
தயை செய்ய வேண்டும் நீயே

ஆண் : அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே
பெருந்தீது செய்ததேனோ
இளஞ்சேயைக் கொண்டதேனோ

ஆண் : அம்மா காவேரி உன் அன்பு
உள்ளம் எங்கே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here