Sirunagai Valar Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by Jikki  and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Jikki

Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Female : Sirunagai valar sogusulla singaarane
Sam sam sam peraananthamae
Aanantham maebi anbaaga paadu
Kilukilu pani malar kann vizhiodu
Kilukilu….

Female : Sirunagai valar sogusulla singaarane
Sam sam sam peraananthamae
Aanantham maebi anbaaga paadu
Kilukilu pani malar kann vizhiodu
Kilukilu….

Female : Bandu melam doli thaalam
Vaaththiyangal paar
Band-u melam doli thaalam
Vaaththiyangal paar
Kondu vanthaen naanumae
Paaraayo aada vaaraayo

Female : Nee azhuthaal poonai varumingae paar
Nee azhuthaal poonai varumingae paar
Joraai naanae aadugiraen
Melaamenthaen anbaana raja
Paaraalum thuraiyaagum neeyae
Kilukilu pani malar kann vizhiodu
Kilukilu….

Female : Chittupillai
Muththu muththu paappaavellaam
Odi vanthu theduthae paaraayo
Aada vaaraayo

Female : Chittupillai
Muththu muththu paappaavellaam
Odi vanthu theduthae paaraayo
Aada vaaraayo

Female : Vinthaigal seivaai en kannae
Thamaashaa ellaam seivaayae
Vinthaigal seivaai en kannae
Thamaashaa ellaam seivaayae
Melaamenthan thenpaangu raja
Paaraalum thuraiyaagum neeyae
Kilukilu pani malar kann vizhiodu
Kilukilu….

Female : Sirunagai valar sogusulla singaarane
Sam sam sam peraananthamae
Aanantham maebi anbaaga paadu
Kilukilu pani malar kann vizhiodu
Kilukilu pani malar kann vizhiodu

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சிறுநகை வளர் சொகுசுள்ள சிங்காரனே
சம் சம் சம் பேரானந்தமே
ஆனந்தம் மேவி அன்பாகப் பாடு
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு
கிளுகிளு…..

பெண் : சிறுநகை வளர் சொகுசுள்ள சிங்காரனே
சம் சம் சம் பேரானந்தமே
ஆனந்தம் மேவி அன்பாகப் பாடு
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு
கிளுகிளு…..

பெண் : பேண்டு மேளம் டோலி தாளம்
வாத்தியங்கள் பார்
பேண்டு மேளம் டோலி தாளம்
வாத்தியங்கள் பார்
கொண்டு வந்தேன் நானுமே
பாராயோ ஆட வாராயோ

பெண் : நீ அழுதால் பூனை வருமிங்கே பார்
நீ அழுதால் பூனை வருமிங்கே பார்
ஜோராய் நானே ஆடுகிறேன்
மேலாமெந்தன் அன்பான ராஜா
பாராளும் துரையாகும் நீயே
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு
கிளுகிளு….

பெண் : சிட்டுப்பிள்ளை
முத்து முத்து பாப்பாவெல்லாம்
ஓடி வந்து தேடுதே பாராயோ
ஆட வாராயோ

பெண் : சிட்டுப்பிள்ளை
முத்து முத்து பாப்பாவெல்லாம்
ஓடி வந்து தேடுதே பாராயோ
ஆட வாராயோ

பெண் : விந்தைகள் செய்வாய் என் கண்ணே
தமாஷா எல்லாம் செய்வாயே
விந்தைகள் செய்வாய் என் கண்ணே
தமாஷா எல்லாம் செய்வாயே
மேலாமெந்தன் தென்பாங்கு ராஜா
பாராளும் துரையாகும் நீயே
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு
கிளுகிளு….

பெண் : சிறுநகை வளர் சொகுசுள்ள சிங்காரனே
சம் சம் சம் பேரானந்தமே
ஆனந்தம் மேவி அன்பாகப் பாடு
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு
கிளுகிளு பனி மலர்க் கண் விழியோடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here