Vaenguzhalil Ezhaindayadi Song Lyrics is a track from Kantara : Chapter 1 Tamil Film – 2025, Starring Rishab Shetty, Rukmini Vasanth. and Others. This song was sung by K S Harisankar and Chinmayi Sripada and the music was composed by B. Ajaneesh Loknath. Lyrics works are penned by Madhan Karky.

Singers : K S Harisankar and Chinmayi Sripada

Music Director : B. Ajaneesh Loknath

Lyricist : Madhan Karky

Humming : Carnatic

Male : Vaeynguzhalil izhaindhaayadi
En kaadhaiyae!
Menmayangi kidandhaenadi
En boadhaiyae!

Male : Vael endraruthidum vizhigal
Irandil nee thaakkinaai
Undhan maarbai irukkidum thuniyaal
Enai nee kaidhaakkinaai
Ulagae poiyadi
Kanavae meiyadi
Adhil vaazhvomaa poongoadhaiyae..hoo

Female and Chorus : Thee endreriyun kaadondril
Keechaak kiligal uravaada
Neendae viriyum visumbendrae
Theendaa yekkam virindhaada

Male : Vaeynguzhalil izhaindhaayadi
En kaadhaiyae!
Menmayangi kidandhaenadi
En boadhaiyae!

Male : Thurumbena ilaithival urumaara
Virundhaaga enai parimaara
Female : Karungani chuvaiyinil uyir oora
Thurandhaenae naanam vaeriyaera

Male : Nee innum innum innum innum vaendumae
Ena enadhidhazh unadhudal theendumae
Female : Ae unai idaiyani ena poonduven
Nee irangida irudhayam thoondumae

Male : Urangaadhaeraeno
Uyiraai maaraenoaa
Valithaangaayoo poongoadhaiyae hoo

Female and Chorus : Thee endreriyun kaadondril
Keechaak kiligal uravaada
Neendae viriyum visumbendrae
Theendaa yekkam virindhaada

பாடகர்கள் : கே எஸ் ஹரிஷங்கர் மற்றும் சின்மயி ஸ்ரீபாதா

இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனீஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

முனங்கல் : கர்நாடிக் …….

ஆண் : வேங்குழலில் இழைந்தாயடி
என் காதயே!
மென்மயங்கி கிடந்தேனடி
என் போதையே!

ஆண் : வேல் என்றருத்திடும் விழிகள்
இரண்டில் நீ தாக்கினாய்
உந்தன் மார்பை இருக்கிடும் துணியால்
என்னை நீ கைதாக்கினாய்
உலகே பொய்யடி
கனவே மெய்யடி
அதில் வாழ்வோமா பூங்கோதயே!…ஹோ

பெண் மற்றும் குழு : தீயென்ரெரியுங் காடொன்றில்
கீச்சாக் கிளிகள் உறவாட
நீண்டே விரியும் விசும்பென்றே
தீண்டா ஏக்கம் விரிந்தாட

ஆண் : வேங்குழலில் இழைந்தாயடி
என் காதயே!
மென்மயங்கி கிடந்தேனடி
என் போதையே!

ஆண் : துரும்பென இளைத்திவள் உருமாற
விருந்தாக எனை பறிமாற
பெண் : கருங்கணி சுவையினில் உயிர் ஊற
துரந்தேனே நாணம் வெறியேற

ஆண் : நீ இன்னும் இன்னும் இன்னும் இன்னும் வேண்டுமே
என எனதிதழ் உனதுஉடல் தீண்டுமே
பெண் : ஏ உனை இடையனி என பூண்டுவேண்
நீ இறங்கிட இருதயம் தூண்டுமே

ஆண் : உறங்காதேரேனோ
உயிராய் மாறேனோ
வலிதாங்காயோ பூங்கோதயே!…ஹோ

பெண் மற்றும் குழு : தீயென்ரெரியுங் காடொன்றில்
கீச்சாக் கிளிகள் உறவாட
நீண்டே விரியும் விசும்பென்றே
தீண்டா ஏக்கம் விரிந்தாட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here