Ulagena Uruveduthaai Song Lyrics is a track from War – 2 Tamil Film – 2025, Starring Hrithik Roshan, N. T. Rama Rao Jr., Kiara Advani, Ashutosh Rana, Anil Kapoor and Others. This song was sung by Shashwat Singh and Nikhita Gandhi and the music was composed by Pritam Chakraborty. Lyrics works are penned by Madhan Karky.

Singers : Shashwat Singh and Nikhita Gandhi

Music Director : Pritam Chakraborty

Lyricist : Madhan Karky

Male : Nee enthan ulakena uruveduththaai
Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen

Female : Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Male : Iru kadhoda oorkolam polae naan
Kodi vaanavillaalae aanaen vaanam naan
Mudhal muththathil pookkindra naanam naam
Idhaya idhalaal idhalin mozhiyaal

Male : Kaalaththai oru nodiyaaga solladi
Kaalaththai oru nodiyaaga solladi
Annodiyinil jenmangal vaazhththidavae

Both : Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Male : Megam ellaam enthan meetho
Mazhai ena unnai peiyya
Oo…maeni ellaam unthan thuli
Vazhinthu meal keezhaai paaya

Male : Ingu unnodu kai korkkum pothu
Naan kaangindra yaedhondrum azhagaaguthe
Enthan thookkaththai pol vaazhum vaazhvai
Un muththathin thaakkathil naan vaazhgiraen

Female : Nee unthan ragasiya manam solladaa
Nee unthan ragasiya manam solladaa
Piriththu athai paarththida aasaiyada

Both : Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Both : Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen

Male : Kadhalae
Female : Vetkkai naam seivomadaa
Male : Kadhalae
Female : Bodhai ini unbomadaa
Male : Kadhalae
Female : Ulagam irundaalum
Male : Avvulaginil vaa vizhunthe kidappom

Male : Kadhalae
Female : Kanavu ena kaanbomadaa
Male : Kadhalae
Female : Kanavu ena asaivomadaa
Male : Kadhalae
Female : Marathi varumpothu
Male : Avvulaginai naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom

பாடகர்கள் : ஷஷ்வத் சிங் மற்றும் நிகிதா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : ப்ரீத்தம் சக்ரபோர்ட்டி

பாடலாசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்

பெண் : நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

ஆண் : இரு காதோட ஊர்கோலம் போலே நான்
கொடி வானவில்லாலே ஆனேன் வானம் நான்
முதல் முத்தத்தில் பூக்கின்ற நாணம் நாம்
இதய இதழால் இதழின் மொழியால்

ஆண் : காலத்தை ஒரு நொடியாகச் சொல்லடி
காலத்தை ஒரு நொடியாகச் சொல்லடி
அந்நொடியினில் ஜென்மங்கள் வாழ்த்திடவே

இருவர் : நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

ஆண் : மேகம் எல்லாம் எந்தன் மீதோ
மழை என உன்னை பெய்ய
ஓ…மேனி எல்லாம் உந்தன் துளி
வழிந்து மேல் கீழாய் பாய

ஆண் : இங்கு உன்னோடு கை கோர்க்கும் போது
நான் காண்கின்ற ஏதொன்றும் அழகாகுதே
எந்தன் தூக்கத்தை போல் வாழும் வாழ்வை
உன் முத்தத்தின் தாக்கத்தில் நான் வாழ்கிறேன்

பெண் : நீ உந்தன் ரகசிய மனம் சொல்லடா
நீ உந்தன் ரகசிய மனம் சொல்லடா
பிரித்து அதை பார்த்திட ஆசையடா

இருவர் : நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

இருவர் : நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்

ஆண் : காதலே
பெண் : வேட்க்கை நாம் செய்வோமடா
ஆண் : காதலே
பெண் : போதை இனி உண்போமடா
ஆண் : காதலே
பெண் : உலகம் இருண்டாலும்
ஆண் : அவ்வுலகினில் வா விழுந்தே கிடப்போம்

ஆண் : காதலே
பெண் : கனவு என காண்போமடா
ஆண் : காதலே
பெண் : கனவு என அசைவோமடா
ஆண் : காதலே
பெண் : மறதி வரும் போது
ஆண் : அவ்வுலகினை நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here