Machinna Machi Song Lyrics is a track from Kaattukkulle Thiruvizha Tamil Film – 1985, Starring Vijayendran, Viji, Kanchana, Pavithra, Anuradha and Others. This song was sung by Malaysia Vasudevan and the music was composed by Sankar Ganesh. Lyrics works are penned by Vaali.

Singer : Malaysia Vasudevan

Music Director : Sankar Ganesh

Lyricist : Vaali

Humming : ………………

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)
Kaathodathaan poo vaada vesa
Kaathaadiyaa paavaada veesa
Paathaen aathaa vaethaen
Paathaen aathaa vaethaen

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)

Humming : …………………..

Male : Kandangi sela kattukkaari
Karuneela saandhu pottukaari
Kandangi sela kattukkaari
Karuneela saandhu pottukaari
Minnaama minnudhadi
Muthu vecha mookuthiyaam
Pinnalae pinnalilae
Kallu vecha raakkodiyaam
Sevvaazha meenaattam kannirukka
Kannaalam kattaama ninnurukka
Sevvaazha meenaattam kannirukka
Kannaalam kattaama ninnurukka

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)
Kaathodathaan poo vaada vesa
Kaathaadiyaa paavaada veesa
Paathaen aathaa vaethaen
Paathaen aathaa vaethaen

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)

Humming : …………………..

Male : Pethaalum pethaa athakkaari
Unnaattam yedhu vithukkaari
Pethaalum pethaa athakkaari
Unnaattam yedhu vithukkaari
Kollaama kolluriyae
Nitham nitham raavinilae
Nikkaama nikka vechae
Enma mattum theevinilae
Achaaram vechaachu achamillae
Thottaalum pattaalum kuthamillae
Achaaram vechaachu achamillae
Thottaalum pattaalum kuthamillae

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)
Kaathodathaan poo vaada vesa
Kaathaadiyaa paavaada veesa
Paathaen aathaa vaethaen
Paathaen aathaa vaethaen

Male : Machinaa machi
Ennaasa machi vaa machi (Haa haa haa)
Vechaenaa vechen
Un mela kanna naan vechen (Haa haa haa)

Humming : …………………..

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

முனங்கல் : …………..

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி (ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி(ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)

முனங்கல் : …………..

ஆண் : கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி
கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி
மின்னாம மின்னுதடி
முத்து வச்ச மூக்குத்தியாம்
பின்னாலே பின்னலிலே
கல்லு வச்ச ராக்கொடியாம்
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க…
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க…

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி (ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி(ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)

முனங்கல் : …………..

ஆண் : பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி
பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி
கொல்லாம கொல்லுறியே
நித்தம் நித்தம் ராவினிலே
நிக்காம நிக்க வச்சே
என்ன மட்டும் தீவினிலே
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி (ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி
என்னாச மச்சி வா மச்சி(ஹா ஹா ஹா)
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம் மேலே கண்ண நான் வச்சேன் (ஹா ஹா ஹா)

முனங்கல் : …………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here