Vaanathu Muzhu Mathiyo Song Lyrics is the track from Kanniyin Kadhali Tamil Film – 1949, Starring S. A. Nadarajan, K. S. Sarangapani, Madhuri Devi, Anjalidevi, Lalitha, Padmini and Others. This song was sung by K. V. Janaki. The music was composed by C. R. Subbaraman. Lyrics works penned by Kannadasan.

Singer : K. V. Janaki

Music Director : C. R. Subbaraman

Lyricist : Kannadasan

Female : Vaanathu muzhumadhiyoo
Maanilathu oorvasiyoo
Madhi mayakum karpanaiyoo
Karpanaiyin mudivuraiyoo

Female : Sithirai paavaiyamma
Sithirai paavaiyamma

Female : Sithirai paavaiyamma
Un mugam seedha kamalam amma
Sithirai paavaiyamma
Un mugam seedha kamalam amma

Female : Muthu varisaiendraal parkalai
Muthu varisaiendraal amma
Mullai vaadi varundhaadhoo
Mullai vaadi varundhaadhoo amma neeyae

Female : Pathiraimaatru thangam thannaiyae
Pathiraimaatru thangam thannaiyae
Pazhithidum un angam ellaam
Pathiraimaatru thangam thannaiyae
Pazhithidum un angam ellaam
Sithirai paavaiyamma

Carnatic : ………………………

Female : Sithirai paavaiyamma

பாடகி : கே. வி . ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வானத்து முழுமதியோ
மாநிலத்து ஊர்வசியோ
மதி மயக்கும் கற்பனையோ
கற்பனையின் முடிவுரையோ………

பெண் : சித்திரப் பாவையம்மா
சித்திரப் பாவையம்மா

பெண் : சித்திரப் பாவையம்மா
உன் முகம் சீதக் கமலம்மா
சித்திரப் பாவையம்மா
உன் முகம் சீதக் கமலம்மா நீயே…..

பெண் : முத்து வரிசையென்றால் பற்களை
முத்து வரிசையென்றால் அம்மா
முல்லை வாடி வருந்தாதோ
முல்லை வாடி வருந்தாதோ அம்மா நீயே

பெண் : பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பழித்திடும் உன் அங்கமெல்லாம்
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம் தன்னையே
பழித்திடும் உன் அங்கமெல்லாம்
சித்திரப் பாவையம்மா

கர்நாடிக் : ……………..

பெண் : சித்திரப் பாவையம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here