Singers : Seerkazhi Govindarajan, P. Leela and Jikki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniam

Females : Aada vaanga annathe
Anjaathinga annathe
Ange inge paarkirathu ennaathe
Aada vaanga annathe
Anjaathinga annathe
Ange inge paarkirathu ennaathe

Female : Thaalathodu aadum pothu thagidu thathom aagaathu
Thaalathodu aadum pothu thagidu thathom aagaathu

Female : Kaala thooki podum pothum gavanam maara koodathu
Kaala thooki podum pothum gavanam maara koodathu

Female : Aala paathu mayangi ninnaa abaayam miga pollaathu
Aala paathu mayangi ninnaa abaayam miga pollaathu

Female : Athanaale
Female : En mele
Female : Pinnaale
Female : Pazhi sollaathe

Female : Aada vaanga aiya aada vaanga
Both : Summa aada vaanga annathe
Anjaathinga annathe
Ange inga paarkirathu ennaathe

Male : Aattam podra ammaalu
Asanthu nikkira ammaalu
Ayyaakitta sollaathammaa kummaalu

Male : Ada aattam podra ammaalu
Asanthu nikkira ammaalu
Ayyaakitta sollaathamma kummaalu
Summa ennai sola kolla bomma pola ennaathe

Male : Summa ennai sola kolla bomma pola ennaathe
Themmaangellaam paadi aadi sirichu geli pannaathe

Male : Themmaangellaam paadi aadi sirichu geli pannaathe
Gummaalamum kuluku minukkum sellaathu ivar munnaale
Gummaalamum kuluku minukkum sellaathu ivar munnaale

Male : Athanaale inimele mun pole nee thullaathe

Male : Aattam podra adi aattam podra namma kita
Aattam podra ammaalu asanthu nikkira ammaalu
Ayyakita sollaathamma kummaalu

Female : Gavanamaaga aadivittaa kannaalamum undaagum
Gavanamaaga aadivittaa kannaalamum undaagum

Female : Kaariyathai kottai vittaa kaiyum kaalum rendaagum
Kaariyathai kottai vittaa kaiyum kaalum rendaagum

Female : Samayathile thappaa vittaa jambamellaam veenaagum
Samayathile thappaa vittaa jambamellaam veenaagum
Female : Athanaale
Female : En mele
Female : Pinnaale
Female : Pazhi sollaathe

Females : Aada vaanga annaathe
Anjaathinga annaathe
Ange inga paarkirathu ennaathe
Aada vaanga annathe
Anjaathinga annaathe
Ange inge paarkirathu ennaathe..

பாடகர்கள்  : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் , பி. லீலா மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண்கள் : ஆட வாங்க அண்ணாத்தே
அஞ்சாதீங்க அண்ணாத்தே
அங்கே இங்கே பார்க்கிறது என்னாத்தே
ஆட வாங்க அண்ணாத்தே அஞ்சாதீங்க அண்ணாத்தே
அங்கே இங்கே பார்க்கிறது என்னாத்தே

பெண் : தாளத்தோடு ஆடும் போது தகிடு தத்தோம் ஆகாது
தாளத்தோடு ஆடும் போது தகிடு தத்தோம் ஆகாது

பெண் : கால தூக்கி போடும் போதும் கவனம் மாறக் கூடாது
கால தூக்கி போடும் போதும் கவனம் மாறக் கூடாது

பெண் : ஆள பாத்து மயங்கி நின்னா அபாயம் மிக பொல்லாது
ஆள பாத்து மயங்கி நின்னா அபாயம் மிக பொல்லாது

பெண் : அதனாலே
பெண் : என் மேலே
பெண் : பின்னாலே
பெண் : பழி சொல்லாதே

பெண் : ஆட வாங்க ஐயா ஆட வாங்க

பெண்கள் : சும்மா ஆட வாங்க அண்ணாத்தே
அஞ்சாதீங்க அண்ணாத்தே
அங்கே இங்கே பார்க்கிறது என்னாத்தே

ஆண் : ஆட்டம் போட்ற அம்மாளு
அசந்து நிக்கிற அம்மாளு
அய்யாகிட்ட செல்லாதம்மா குல்மாலு

ஆண் : அட ஆட்டம் போட்ற அம்மாளு
அசந்து நிக்கிற அம்மாளு
அய்யாகிட்ட செல்லாதம்மா குல்மாலு
சும்மா என்னை சோள கொள்ள பொம்ம போல எண்ணாதே

ஆண் : சும்மா என்னை சோள கொள்ள பொம்ம போல எண்ணாதே
தெம்மாங்கெல்லாம் பாடி ஆடி சிரிச்சு கேலி பண்ணாதே

ஆண் : தெம்மாங்கெல்லாம் பாடி ஆடி சிரிச்சு கேலி பண்ணாதே
கும்மாளமும் குலுக்கு மினுக்கும் செல்லாது இவர் முன்னாலே
கும்மாளமும் குலுக்கு மினுக்கும் செல்லாது இவர் முன்னாலே

ஆண் : அதனாலே இனிமேலே முன் போலே நீ துள்ளாதே

ஆண் : ஆட்டம் போட்ற அடி ஆட்டம் போட்ற நம்ம கிட்ட
ஆட்டம் போட்ற அம்மாளு அசந்து நிக்கிற அம்மாளு
அய்யா கிட்ட செல்லாதம்மா குல்மாலு

பெண் : கவனமாக ஆடிவிட்டா கண்ணாலமும் உண்டாகும்
கவனமாக ஆடிவிட்டா கண்ணாலமும் உண்டாகும்

பெண் : காரியத்தை கோட்டை விட்டா கையும் காலும் ரெண்டாகும்
காரியத்தை கோட்டை விட்டா கையும் காலும் ரெண்டாகும்

பெண் : சமயத்திலே தப்பா விட்டா ஜம்பமெல்லாம் வீணாகும்
சமயத்திலே தப்பா விட்டா ஜம்பமெல்லாம் வீணாகும்

பெண் : அதனாலே
பெண் : என் மேலே
பெண் : பின்னாலே
பெண் : பழி சொல்லாதே

பெண் : ஆட வாங்க அண்ணாத்தே
அஞ்சாதீங்க அண்ணாத்தே
அங்கே இங்கே பார்க்கிறது என்னாத்தே
ஆட வாங்க அண்ணாத்தே அஞ்சாதீங்க அண்ணாத்தே
அங்கே இங்கே பார்க்கிறது என்னாத்தே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here