Singer :  L. V. Ganesan

Music by : L. V. Ganesan

Male : Vidaiyae illaa
Kelvi endraal
Aadhiyum… andhamum…
Onnu thaan nammil thaan
Nijamae illaa
Vaazhvae vaazhndhaal
Aadhiyum… andhamum..
Onnu thaan nammil thaan
Yedho yeno nee thaan yaaro

Male : Un paadhaiyil sila maatrangal
Mudivil aarambam ingu thaan
Paarvaigal thaedum arthangal
Aadhi andhamum ondru thaan
En munnae vandhaai nee yaaradi
Un maunam ennai kolludhae
Aadhiyum… andhamum…

Male : Vidaiyae illaa
Kelvi endraal
Aadhiyum… andhamum…
Onnu thaan nammil thaan
Nijamae illaa
Vaazhvae vaazhndhaal
Aadhiyum… andhamum..
Onnu thaan nammil thaan
Yedho yeno nee thaan yaaro
Yedho yeno nee thaan yaaro

Male : {Aadhiyum… andhamum..
Onnu thaan nammil thaan
Aadhiyum… andhamum..
Onnu thaan nammil thaan} (2)

பாடகர் : எல். வி. கணேசன்

இசையமைப்பாளர் : எல். வி. கணேசன்

ஆண் : விடையே இல்லா
கேள்வி என்றால்
ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்
நிஜமே இல்லா
வாழ்வே வாழ்ந்தால்
ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்
ஏதோ ஏனோ நீதான் யாரோ

ஆண் : உன் பாதையில் சில மாற்றங்கள்
முடிவில் ஆரம்பம் இங்குதான்
பார்வைகள் தேடும் அர்த்தங்கள்
ஆதி அந்தமும் ஒன்றுதான்
என் முன்னே வந்தாய் நீ யாரடி
உன் மௌனம் என்னை கொல்லுதே
ஆதியும்….அந்தமும்…..

ஆண் : விடையே இல்லா
கேள்வி என்றால்
ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்
நிஜமே இல்லா
வாழ்வே வாழ்ந்தால்
ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்
ஏதோ ஏனோ நீதான் யாரோ
ஏதோ ஏனோ நீதான் யாரோ

ஆண் : {ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்
ஆதியும்….. அந்தமும்……
ஒன்னுதான் நம்மில்தான்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here