Singer : Naresh Iyer

Music by : L. V. Ganesan

Male : Aaraariraaro
Naan paadugindren
Un sogam marandhu…thoongadi
Un kaayam ellaam
Thaanaaga theerum
En tholil saaindhu… thoongadi

Male : Kanavaai ellaam
Maraindhae pogum
Vidindhaal irul
Vittu parakkum
Unakkaai dhinam
Vizhithaen anbae
Urangavillaiyae

Male : Kanneer undhan
Kannathai thottaal
En viral vandhu
Thottu thudaikkum
Vennilaa melae karaigal ellaam
Kuraigal illaiyae

Male : Aaraariraaro
Naan paadugindren
Un sogam marandhu…thoongadi

Male : Uyirae undhan
Unarvil oru
Salanam indri
Enna ninaippu
Valigal ellaam tholaiyum varai
Kaavaliruppen

Male : Mul mel undhan
Nizhal vizhundhadhaal
Kurandhaa vidum
Un madhippu
Unnai paarkkindra nodi podhumae
Uyir pizhaippaen

Male : Aaraariraaro
Naan paadugindren
Un sogam marandhu…thoongadi
Un kaayam ellaam
Thaanaaga theerum
En tholil saaindhu… thoongadi

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : எல். வி. கணேசன்

ஆண் : ஆராரிராரோ
நான் பாடுகின்றேன்
உன் சோகம் மறந்து தூங்கடி
உன் காயம் எல்லாம்
தானாக தீரும்
என் தோளில் சாய்ந்து….தூங்கடி

ஆண் : கனவாய் எல்லாம்
மறைந்தே போகும்
விடிந்தால் இருள்
விட்டு பறக்கும்
உனக்காய் தினம்
விழித்தேன் அன்பே
உறங்கவில்லையே

ஆண் : கண்ணீர் உந்தன்
கன்னத்தை தொட்டால்
என் விரல் வந்து
தொட்டு துடைக்கும்
வெண்ணிலா மேலே கரைகள் எல்லாம்
குறைகள் இல்லையே

ஆண் : ஆராரிராரோ
நான் பாடுகின்றேன்
உன் சோகம் மறந்து தூங்கடி

ஆண் : உயிரே உந்தன்
உணர்வில் ஒரு
சலனம் இன்றி
என்ன நினைப்பு
வழிகள் எல்லாம் தொலையும் வரை
காவலிருப்பேன்

ஆண் : முள் மேல் உந்தன்
நிழல் விழுந்தால்
குறைந்தா விடும்
உன் மதிப்பு
உன்னை பார்கின்ற நொடி போதுமே
உயிர் பிழைப்பேன்

ஆண் : ஆராரிராரோ
நான் பாடுகின்றேன்
உன் சோகம் மறந்து தூங்கடி
உன் காயம் எல்லாம்
தானாக தீரும்
என் தோளில் சாய்ந்து….தூங்கடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here