Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma
Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma
Oorgolam povomaa
Ullam angae oodudhamma

Female : Oorkolam povoma
Ullam angae oodudhamma
Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma

Female : Humming…
Poochoodi pudhupattu naan soodi
Mana sembhu kaiyendhi
Naam angae povoma
Poochoodi pudhupattu naan soodi
Mana sembhu kaiyendhi
Naam angae povoma

Female : Meenaalin kungumathai
Meenaalin kungumathai
Naanaala vendum amma
Maanodu neerada
Manjal kondu selvoma

Female : Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma
Oorgolam povomaa
Ullam angae oodudhamma

Male : Paal vannam
Pazhathattu pookinnam
Mana pennin thaai thandha
Seeraga kaanboma

Male : Paal vannam
Pazhathattu pookinnam
Mana pennin thaai thandha
Seeraga kaanboma

Male : Ooraarin sannidhiyil
Ondraaga vendum amma
Thaai endrum sei endrum
Thandhai endrum aavoma

Male : Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma

Female : Kannendrum
Valai konda kai endrum
Ival konda angangal
Nee kaanum illangal

Male : Ponmaalai andhiyilae
En maalai thedi varum
Amma un pennullam
Naanam solli aadi varum

Both : Aagaya pandhalilae
Ponoonjal aadudhamma
Oorgolam povomaa
Ullam angae oodudhamma

Both : Humming…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ் .விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பெண் : ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா
ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

பெண் : முனகல் …
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி
மணச் செம்பு கையேந்தி
நாம் அங்கே போவோமா
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி
மணச் செம்பு கையேந்தி
நாம் அங்கே போவோமா

பெண் : மீனாளின் குங்குமத்தை
மீனாளின் குங்குமத்தை
நானாள வேண்டுமம்மா
மானோடு…… நீராட
மஞ்சள் கொண்டு செல்வோமா

பெண் : ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா
ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஆண் : பால் வண்ணம்
பழத் தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப் பெண்ணின் தாய் தந்த
சீராக காண்போமா

ஆண் : பால் வண்ணம்
பழத் தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப் பெண்ணின் தாய் தந்த
சீராக காண்போமா

ஆண் : ஊராரின் சன்னதியில்
ஒன்றாக வேண்டுமம்மா
தாயென்றும் சேயென்றும்
தந்தையென்றும் ஆவோமா

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

பெண் : கண்ணென்றும்
வளை கொண்ட கை என்றும்
இவள் கொண்ட அங்கங்கள்
நீ காணும் சின்னங்கள்

ஆண் : பொன்மாலை அந்தியிலே
என் மானை தேடி வரும்
அம்மா உன் பெண்ணுள்ளம்
நாணம் சொல்லி ஆடி வரும்

இருவர் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

முனகல் : ………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here