Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Aandavan ulagathin mudhalaali
Avanukku naanoru thozhilaali
Annai ulagin madiyin melae
Anaivarum enadhu koottaali

Male : Aandavan ulagathin mudhalaali
Avanukku naanoru thozhilaali
Annai ulagin madiyin melae
Anaivarum enadhu koottaali

Male : Iruppadhai kondu sirappudan vaazhum
Ilakkanam padithavan thozhilaali
Iruppadhai kondu sirappudan vaazhum
Ilakkanam padithavan thozhilaali
Urukku pondra than karathaiyae nambi
Ongi nirppavan thozhilaali

Male : Aandavan ulagathin mudhalaali
Avanukku naanoru thozhilaali
Annai ulagin madiyin melae
Anaivarum enadhu koottaali

Male : Kallai kaniyaaga maattrum thozhilaali
Gavanam oru naal thirumbum
Kallai kaniyaaga maattrum thozhilaali
Gavanam oru naal thirumbum
Adhil nallavar vaazhum puthiya samudhaayam
Nichayam oru naal arumbum

Male : Vaazhkai endroru payanathilae
Palar varuvaar povaar boomiyilae
Vaazhkai endroru payanathilae
Palar varuvaar povaar boomiyilae
Vaanathu nilavaai silar iruppaar
Andha varisaiyil mudhalvan thozhilaali

Male : Aandavan ulagathin mudhalaali
Avanukku naanoru thozhilaali
Annai ulagin madiyin melae
Anaivarum enadhu koottaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி
அவனுக்கு நான் ஒரு தொழிலாளி
அன்னை உலகின் மடியின் மேலே
அனைவரும் எனது கூட்டாளி

ஆண் : ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி
அவனுக்கு நான் ஒரு தொழிலாளி
அன்னை உலகின் மடியின் மேலே
அனைவரும் எனது கூட்டாளி

ஆண் : இருப்பதை கொண்டு சிறப்புடன் வாழும்
இலக்கணம் படித்தவன் தொழிலாளி
இருப்பதை கொண்டு சிறப்புடன் வாழும்
இலக்கணம் படித்தவன் தொழிலாளி
உருக்கு போன்ற தன் கரத்தை நம்பி
ஓங்கி நிற்பவன் தொழிலாளி

ஆண் : ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி
அவனுக்கு நான் ஒரு தொழிலாளி
அன்னை உலகின் மடியின் மேலே
அனைவரும் எனது கூட்டாளி

ஆண் : கல்லை கனியாக மாற்றும் தொழிலாளி
கவனம் ஒரு நாள் திரும்பும்
கல்லை கனியாக மாற்றும் தொழிலாளி
கவனம் ஒரு நாள் திரும்பும்
அதில் நல்லவர் வாழும் புதிய சமுதாயம்
நிச்சயம் ஒரு நாள் மலரும்

ஆண் : வாழ்க்கை என்றொரு பயணத்திலே
பலர் வருவார் போவார் பூமியிலே
வாழ்க்கை என்றொரு பயணத்திலே
பலர் வருவார் போவார் பூமியிலே
வானத்து நிலவாய் சிலர் இருப்பார்
அந்த வரிசையில் முதல்வன் தொழிலாளி

ஆண் : ஆண்டவன் உலகத்தின் முதலாளி
அவனுக்கு நான் ஒரு தொழிலாளி
அன்னை உலகின் மடியின் மேலே
அனைவரும் எனது கூட்டாளி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here