Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vanitha

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Male : Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo
Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo

Male : Neruppaattril dhinamum naan kulikkindraenae
Erimalaiyil kuzhambil naan nadakkindraenae

Male : Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo
Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo

Male : Pottathu veshamthaan kaaranam paasamthaan
Endruthaan theerumo intha nilai maarumo
Pottathu veshamthaan kaaranam paasamthaan
Endruthaan theerumo intha nilai maarumo

Male : Sonthame paaramaa ponathai paarammaa
Sogamae ragamaa aanathai kelammaa
Iru thalai kolli erumpaaga thavippathu naanamaa

Male : Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo

Male : Neruppaattril dhinamum naan kulikkindraenae
Erimalaiyil kuzhambil naan nadakkindraenae

Male : Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo
Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo

Male : Thaayaaga ninaippavalai thaaramaaga nadaththuvathaa
Iraivaa iraivaa idhu enna sodhanai
Thaayaaga ninaippavalai thaaramaaga nadaththuvathaa
Iraivaa iraivaa idhu enna sodhanai

Male : Anal patta puzhuvaaga thudikkindraenae
Aalaiyitta karumpaaga azhugindraenae
Orr uruvil iruvaraiyum padaiththathu neeyandro

Male : Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo
Aaraaro naan paadavo
Naan yaarunnuthaan sollavo

Female : Padhi maari vilaiyaadum vidhiyil vasamaai
Karai kaanaa padakaa naan thavikkindraenae

Female : Aaraaro naan paaduraen
Nee yaarunnu naan solluraen
Aaraaro naan paaduraen
Nee yaarunnu naan solluraen

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வனிதா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

ஆண் : ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ
ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ

ஆண் : நெருப்பாற்றில் தினமும் நான் குளிக்கின்றேனே
எரிமலையில் குழம்பில் நான் நடக்கின்றேனே

ஆண் : ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ
ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ

ஆண் : போட்டது வேஷம்தான் காரணம் பாசம்தான்
என்று தான் தீருமோ இந்த நிலை மாறுமோ
போட்டது வேஷம்தான் காரணம் பாசம்தான்
என்று தான் தீருமோ இந்த நிலை மாறுமோ

ஆண் : சொந்தமே பாரமா போனதை பாரம்மா
சோகமே ராகமா ஆனதை கேளம்மா
இருதலைக் கொள்ளி எறும்பாக தவிப்பது நானமா

ஆண் : ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ

ஆண் : நெருப்பாற்றில் தினமும் நான் குளிக்கின்றேனே
எரிமலையில் குழம்பில் நான் நடக்கின்றேனே

ஆண் : ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ
ஆராரோ……நான்……பாடவோ…..
நான் யாருன்னு தான் சொல்லவோ

ஆண் : தாயாக நினைப்பவளை தாரமா நடத்துவதா
இறைவா இறைவா இது என்ன சோதனை
தாயாக நினைப்பவளை தாரமா நடத்துவதா
இறைவா இறைவா இது என்ன சோதனை

ஆண் : அனல் பட்ட புழுவாக துடிக்கின்றேனே
ஆலையிட்ட கரும்பாக அழுகின்றேனே
ஓர் உருவில் இருவரையும் படைத்தது நீயன்றோ

பெண் : ஆராரோ நான் பாடுறேன்
நீ யாருன்னு நான் சொல்லுறேன்
ஆராரோ நான் பாடுறேன்
நீ யாருன்னு நான் சொல்லுறேன்

பெண் : பதி மாறி விளையாடும் விதியில் வசமாய்
கரை காணா படகா நான் தவிக்கின்றேனே

பெண் : ஆராரோ நான் பாடுறேன்
நீ யாருன்னு நான் சொல்லுறேன்
ஆராரோ நான் பாடுறேன்
நீ யாருன்னு நான் சொல்லுறேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here