Singer : Sunitha Menon

Music by : Bharathwaj

Female : Kaattrai
Niruththi kelu
Kadalai
Azhaiththu kelu
Ivanthaan …aan
Asal endru sollum

Male : Kadamai seivathil komban
Kadavul ivanukku nanban
Nambiya perukku mannan
Nandriyil ivan oru karnan
Adadaa adadaa adadaa
Thala pola varuma

Chorus : Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Female : Kattril yeriyum nadappan
Kattaan tharaiyilum paduppaan
Entha ethirppaiyum jeyippaan
Yemanukku tea koduppaan

Female : Mugaththai kuththuvaan pagaivan
Muthugai kuthtuvaan nanban
Pagaiyai vendruthaan sirippaan
Nanbarai maniththazhuvaan

Female : Ponaan endru
Oor pesum pothu
Puyal ena veesuvaan
Boomi panthin
Oru pakkam mothi
Maru puram thondruvaan

Female : Thottangalil
Pookkalilum
Thotta thaeduvaan
Thozhargalin
Pagaivaraiyum
Suttae veezhthuvaan
Maayamaa
Manthirama

Chorus : Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Female : Aah haa…aaa…aa….
Aah haa…aaa…aa….

Female : Niththam niththamum yuththam
Ivan neechal kulaththilum raththam
Nettri naduvilum saththam
Nimmathi ivanukku illai

Female : Padukkum idamellaam sorkkam
Padukkai muzhuvathum rokkam
Kaattu singampol vaazhnthum
Kangalil urakkam illai

Female : Oorai nambi
Nee vaazhum vaazhkkai
Izhivendru aesuvaan
Unnai nambi
Nee vaazhum vaazhkkai
Uyarvendru pesuvaan

Female : Sattangalin
Veligalai
Sattendru thaanduvaan
Dharmangalin
Kodugalai
Thaandida koosuvaan
Maayamaa
Manthiramaa

Chorus : Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Chorus : Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

பாடகி : சுனித்தா மேனன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : காற்றை
நிறுத்திக் கேளு
கடலை அழைத்துக் கேளு
இவன்தான்….ஆன்
அசல் என்று சொல்லும்….

ஆண் : கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா

குழு : தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

பெண் : காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டாந் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்ப்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு டீ கொடுப்பான்

பெண் : முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
பகையை வென்றுதான் சிரிப்பான்
நண்பரை மன்னித்தருள்வான்

பெண் : போனான் என்று
ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமிப்பந்தின்
ஒருபக்கம் மோதி
மறுபுறம் தோன்றுவான்

பெண் : தோட்டங்களில்
பூக்களிலும்
தோட்டா தேடுவான்
தோழர்களில்
பகைவரையும்
சுட்டே வீழ்த்துவான்
மாயமா…..மந்திரமா….

குழு : தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

பெண் : ஆஹ் ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஹ் ஹா….ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : நித்தம் நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
நெற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுக்கில்லை

பெண் : படுக்கும் இடமெல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டுச்சிங்கம் போல் வாழ்ந்தும்
கண்களில் உறக்கமில்லை

பெண் : ஊரை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
இழிவென்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
உயர்வென்று பேசுவான்

பெண் : சட்டங்களின்
வேலிகளை
சட்டென்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின்
கோடுகளை
தாண்டிட கூசுவான்
மாயமா…. மந்திரமா….

குழு : தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

குழு : தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here