Singers : S. P. Sailaja, Malaysia Vasudevan and Jency

Music by : Ilayaraja

Female : Aah…. aa…. aa…. aa…. aa…. aa…. aa….
Haaa….aaa….haa….aaa….haa….aaa….

Female : Aayiram malargalae malarungal
Amudha geetham paadungal aadungal
Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo
Nerungi vandhu sollungal… sollungal…
Aayiram malargalae malarungal

Female : Vaanilae vennilaa
Thaeindhu thaeindhu valaralaam
Vaanilae vennilaa
Thaeindhu thaeindhu valaralaam
Manathil ulla kavithai kodu maarumo
Raagangal nooru baavangal nooru
En paattum un paattum pon allavo

Female : Aayiram malargalae malarungal

Female : Kodaiyil mazhaivarum
Vasandha kaalam maaralaam
Ezhuthi chellum
Vithiyin kaigal maarumo
Kaala devan sollum
Poorva jenma bantham
Nee yaaro naan yaaro
Yaar serththatho

Female : Aayiram malargalae malarungal
Amudha geetham paadungal aadungal
Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo
Nerungi vandhu sollungal… sollungal…

Male : {Boomiyil megangal
Odiyaadum yogamae
Malaiyin meedhu
Rathi ulaavum neramae
Saayaatha kundrum
Kaanaatha nenjum
Thaalaattu paadaamal thaayaagumo
Female : Aa..aa..aa…} (Over lapping)

Female : Aayiram
Male : Malargalae
Both : Malarungal
Amudha geetham paadungal aadungal
Kaadhal devan kaaviyam neengalo naangalo
Nerungi vandhu sollungal… sollungal…
Aayiram malargalae malarungal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா, மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ….ஆ….ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஹா…..ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..

பெண் : ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ
நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்…..சொல்லுங்கள்….

பெண் : ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்

பெண் : வானிலே வெண்ணிலா
தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம்
வானிலே வெண்ணிலா
தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம்
மனதில் உள்ள கவிதை கோடு மாறுமோ….
ராகங்கள் நூறு பாவங்கள் நூறு
என் பாட்டும் உன் பாட்டும் பொன் அல்லவோ

பெண் : ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்

பெண் : கோடையில் மழை வரும்
வசந்தக் காலம் மாறலாம்
எழுதிச் செல்லும்
விதியின் கைகள் மாறுமோ
காலதேவன் சொல்லும்
பூர்வ ஜென்ம பந்தம்
நீ யாரோ நான் யாரோ
யார் சேர்த்ததோ

பெண் : ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ
நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்…..சொல்லுங்கள்….

ஆண் : பூமியில் மேகங்கள்
ஓடியாடும் யோகமே
மலையின் மீது
ரதி உலாவும் நேரமே
சாயாத குன்றும்
காணாத நெஞ்சும்
தாலாட்டு பாடாமல் தாயாகுமோ
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : ஆயிரம்
ஆண் : மலர்களே
இருவர் : மலருங்கள்
அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் காவியம் நீங்களோ நாங்களோ
நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்…..சொல்லுங்கள்….
ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here