Singer :  Jency

Music by : Ilayaraja

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingum angum alaindhana
Sila kanavugal sila ninaivugal
Engo engo kalainthana

Female : Idhu kaalam sollum kavithaigal
Verum kaanal neer thaan uravugal

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingum angum alaindhana

Female : Poovil pongum nirangalae
Pookkal engae vanangalae
Poovil pongum nirangalae
Pookkal engae vanangalae
Pudhu raagam paadaatha poonthendralae
Engengum ithu pola kobangalae
Theeraatho idhu maaratho
Kalaindhadhum kavithaigal oor aayiramae

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingum angum alaindhana
Sila kanavugal sila ninaivugal
Engo engo kalainthana

பாடகி : ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கும் அங்கும் அலைந்தன
சில கனவுகள் சில நினைவுகள்
எங்கோ எங்கோ கலைந்தன

பெண் : இது காலம் சொல்லும் கவிதைகள்
வெறும் கானல் நீர்தான் உறவுகள்

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கும் அங்கும் அலைந்தன

பெண் : பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் எங்கே வனங்களே
பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் எங்கே வனங்களே
புது ராகம் பாடாதா பூந்தென்றலே
எங்கெங்கும் இது போல கோபங்களே
தீராதோ இது மாறாதோ
கலந்ததும் கவிதைகள் ஓர் ஆயிரமே

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கும் அங்கும் அலைந்தன
சில கனவுகள் சில நினைவுகள்
எங்கோ எங்கோ கலைந்தன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here