Singers : S. C. Krishnan and A. G. Rathnamala

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Achaa bahuth achaa
Unakku azhagai yaaru vachaa
Achaa bahuth achaa
Unakku azhagai yaaru vachaa

Female : Machaan en machaan
Un mansai therinja allaa vachaar

Male : Aha ha haa

Female : Machaan en machaan
Un mansai therinja allaa vachaar
Azhagai allaa vachaar

Male : Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar
Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar

Male : Jilu jilukkum pechukkaari
Singaari pyaari
Singaari pyaari ha…pyaari
Jilu jilukkum pechukkaari
Singaari pyaari
Singaari pyaari
Indha ulagathilae yevarum
Nigarillaa oiyaari
Nigarillaa oiyaari

Male : Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar
Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar

Female : Paaraseega naattilirundhu
Parandhu vandha rojaa
Naan parandhu vandha rojaa

Male : Mhum mhum mhum mhum

Female : Paaraseega naattilirundhu
Parandhu vandha rojaa
Naan parandhu vandha rojaa
Manadhaara unnai virumburenae

Male : Aa ha ha ha haa

Female : Manadhaara unnai virumburenae
Serndhu vaazha aajaa
Male : Vaarae vaav
Female : Aajaa
Male : Vaahvaa
Female : Aajaa aajaa

Male : Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar
Achaa bahuth achaa
Nammai allaa serthu vachaar

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் ஏ. ஜி. ரத்னமாலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம் சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அச்சா பஹூத் அச்சா
உனக்கு அழகை யாரு வச்சா
அச்சா பஹூத் அச்சா
உனக்கு அழகை யாரு வச்சா

பெண் : மச்சான் என் மச்சான்
உன் மனசை தெரிஞ்சு அல்லா வச்சார்

ஆண் : ஆஹா ஹ ஹா

பெண் : மச்சான் என் மச்சான்
உன் மனசை தெரிஞ்சு அல்லா வச்சார்
அழகை அல்லா வச்சார்

ஆண் : அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்
அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்

ஆண் : ஜிலுஜிலுக்கும் பேச்சுக்காரி
சிங்காரி ப்யாரி
சிங்காரி ப்யாரி…..ஹா….பியாரி
ஜிலுஜிலுக்கும் பேச்சுக்காரி
சிங்காரி ப்யாரி
சிங்காரி ப்யாரி
இந்த உலகத்திலே எவரும்
நிகரில்லா ஒய்யாரி
நிகரில்லா ஒய்யாரி

ஆண் : அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்
அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்

பெண் : பாரசீக நாட்டிலிருந்து
பறந்து வந்த ரோஜா
நான் பறந்து வந்த ரோஜா…….

ஆண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும்

பெண் : பாரசீக நாட்டிலிருந்து
பறந்து வந்த ரோஜா
நான் பறந்து வந்த ரோஜா…….
மனதார உன்னை விரும்புறேனே

ஆண் : ஆ ஹ ஹ ஹ ஹா

பெண் : மனதார உன்னை விரும்புறேனே
சேர்ந்து வாழ ஆஜா
ஆண் : வாரே வாவ்
பெண் : ஆஜா
ஆண் : வாஹ்வா
பெண் : ஆஜா ஆஜா

ஆண் : அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்
அச்சா பஹூத் அச்சா
நம்மை அல்லா சேர்த்து வச்சார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here