Singers : T. R. Mahalingam,
Ilayaraja and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Chorus : Alaiyilae mithanthava
Kadalilae valanthava thaan
Maina maina
Aranmanai kuyil vanthu
Adhanudan kalanthathu
Oh manna manna

Chorus : Iru manam inaithathu lesa
Thirumanam mudinthathu raasa
{Vayasula sirusunga
Unga manam perusunga
Vaazhthunga oh raasa} (2)

Chorus : Alaiyilae mithanthava
Kadalilae valanthava thaan
Maina maina

Male : {Valathavanae
Vazhi maranthaandi
Adi aathi
Arasan magan
Aandi aanaandi} (2)

Male : Cheran maga poothirukka
Cholan maga kaathirukka
Cheran maga poothirukka
Cholan maga kaathirukka
Ponnu thara anuppi
Vittaan olaiya
Ivanukku porukka villai
Kaatti vitaan velaiyai

Male : Ei valathavanae
Vazhi maranthaandi
Adi aathi
Arasan magan
Aandi aanaandi

Male : Poruthamunna
Porutham idhungaa
Enga raasa
Varuthamenna
Varutham venaanga

Chorus : Poruthamunna
Porutham idhungaa
Enga raasa
Varuthamenna
Varutham venaanga

Male : Jaathagathil suzhi irukka
Thaavi vanthu kili azhaikka
Ilavarasan ponadhenna
Paavama indha
Sabaiyinilae saadhikkoru
Nyayamaa raasa

Male & Chorus :
Poruthamunna
Porutham idhungaa
Enga raasa
Varuthamenna
Varutham venaanga

Female : Anjaaru dhesaththu
Raasa neenga
Pala anubhavam arinjavanga
Sollaama kollaama nadanthathunga
Itha mannichu maranthudunga

Female : Paalooti thaalaatti
Paaratti valathen
Yedhyedho nadanthathunga
Ini podhum pidivatham
Onga kobam
Perum paavam thaan
Vaazhattum vazha vidunga

Female : En mannadhi mannaa
Naan manikka sonna
Ellaaga vedikiringa
Pilla paasatha kaataama
Kobatha kaati
Nallathaan nadikiringa

Chorus : Enga mannadhi mannaa
Un kobatha maranthu
Mannichu vazhi vidunga

Male : Po po po raani
Adadada po po po raani
Arasanin parambarai
Gauravam pochu
Siruthaikku piranthathu
Siru nari aachu
Mayilukkum kaakaikkum
Thirumanam aachu
Magudamum kuraindhathu
Ini enna pechu

Male : Saetrai poosuvadhu
Enadhu palakkam alla
Aatril eranguvadhu
Arasanin vazhakam alla
Po po po raani
Adadada po po po raani

Male : Vendhae yen indha kobam
Sollungammaa
Chorus : Vendhae yen indha kobam
Male : Ungal vaarisu varunthum
Vaazhthiyae aaganum
Vendhae yen indha kobam
Chorus : Vendhae yen indha kobam

Female : Raasathi raasa
Pen paavaam vendaam
Nee vaazhtha vaa mannavaa
Shree gangai aatril
Sitrodai sernthaal
Adhu kooda gangai allava

Chorus : Raasathi raasa
Pen paavaam vendaam
Nee vaazhtha vaa mannavaa

Male : Raani un kannil
Kanneerai kandaal
En nenju thaangaathamma
Kalyaana jodi
Sangeetham paadi
Nooraandu kaalam vaazhattum…

Chorus : Laalila laali laalila laali
Laalila laalila lii
Laalila laali laalila laali
Laalila laalila lii

பாடகர்கள் : இளையராஜா, டி. ஆர். மஹாலிங்கம்

மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : அலையிலே மிதந்தவ
கடலிலே வளந்தவதான்
மைனா மைனா
அரண்மனக் குயில் வந்து
அதனுடன் கலந்தது
ஓ…..மன்னா……மன்னா…..

குழு : இரு மனம் இணைந்தது லேசா
திருமணம் முடிந்தது ராசா
{வயசுல சிறுசுங்க
உங்க மனம் பெருசுங்க
வாழ்த்துங்க ஓ….ராசா…..} (2)

குழு : அலையிலே மிதந்தவ
கடலிலே வளந்தவதான்
மைனா மைனா

ஆண் : {வளத்தவனே
வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி
அரசன் மகன்
ஆண்டி ஆனான்டி} (2)

ஆண் : சேரன் மக பூத்திருக்கா
சோழன் மக காத்திருக்கா
சேரன் மக பூத்திருக்கா
சோழன் மக காத்திருக்கா
பொண்ணு தர
அனுப்பிட்டான் ஓலையை
இவனுக்கு பொறுக்கவில்லை
காட்டிவிட்டான் வேலையை……..

ஆண் : ஏய் வளத்தவனே
வழி மறந்தாண்டி அடி ஆத்தி
அரசன் மகன்
ஆண்டி ஆனான்டி

ஆண் : பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க

குழு : பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க

ஆண் : ஜாதகத்தில் சுழியிருக்க
தாவி வந்து கிளி அழைக்க
இளவரசன் போனதென்ன பாவமா
இந்த சபையினிலே
சாதிக்கொரு நியாயமா…..

ஆண் மற்றும் குழு :
பொருத்தமின்னா
பொருத்தமிதுங்க எங்கராசா
வருத்தமென்ன
வருத்தம் வேணாங்க

பெண் : அஞ்சாறு தேசத்து ராசா நீங்க
பல அனுபவம் அறிஞ்சவங்க
சொல்லாம கொள்ளாம நடந்ததுங்க
இத மன்னிச்சு மறந்துடுங்க

பெண் : பாலூட்டி தாலாட்டி
பாராட்டி வளத்தேன்
ஏதேதோ நடந்ததுங்க
இனி போதும் பிடிவாதம்
ஒங்க கோபம்
பெரும் பாவந்தான்
வாழட்டும் வாழ விடுங்க

பெண் : என் மன்னாதி மன்னா
நான் மன்னிக்கச் சொன்னா
எள்ளாக வெடிக்கிறீங்க
பிள்ளைப் பாசத்த காட்டாம
கோபத்த காட்டி
நல்லாத்தான் நடிக்கிறீங்க

குழு : எங்க மன்னாதி மன்னா
உன் கோபத்த மறந்து
மன்னிச்சு வழி விடுங்க

ஆண் : போ போ போ ராணி
அடடா போ போ போ ராணி
அரசனின் பரம்பரை
கௌரவம் போச்சு
சிறுத்தைக்கு பிறந்தது சிறு நரியாச்சு
மயிலுக்கும் காக்கைக்கும் திருமணமாச்சு
மகுடமும் குறைந்தது இனி என்ன பேச்சு

ஆண் : சேற்றைப் பூசுவது
எனது பழக்கமல்ல
ஆற்றில் இறங்குவது
அரசனின் வழக்கமல்ல
போ போ போ ராணி………
அடடா போ போ போ ராணி

ஆண் : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
சொல்லுங்கம்மா
குழு : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
ஆண் : உங்கள் வாரிசு வருந்தும்
வாழ்த்தியே ஆகணும்
ஆண் : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்
குழு : வேந்தே ஏனிந்த கோபம்

பெண் : ராசாதி ராசா
பெண் பாவம் வேண்டாம்
நீ வாழ்த்த வா மன்னவா
ஸ்ரீ கங்கை ஆற்றில்
சிற்றோடை சேர்ந்தால்
அது கூட கங்கை அல்லவா

குழு : ராசாதி ராசா
பெண் பாவம் வேண்டாம்
நீ வாழ்த்த வா மன்னவா

ஆண் : ராணி உன் கண்ணில்
கண்ணீரைக் கண்டால்
என் நெஞ்சு தாங்காதம்மா
கல்யாண ஜோடி சங்கீதம் பாடி
நூறாண்டு காலம் வாழட்டும்……….

குழு :  : லா லால லாலி லா லால லாலி
லா லால லாலாலா லி
லா லால லாலி லா லால லாலி
லா லால லாலாலா லி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here