Singers : M. M. Mariyappa and T. V. Rathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa…aaa…aaa…
Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa..aa…

Female : Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa
Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa…aa…

Male : Adimaiyidam or raajakumaari
Arugil nadiyadhum anballavo
Adimaiyidam or raajakumaari
Arugil nadiyadhum anballavo

Female : Anaivarum puvimel ondrae endrum
Azhagodu pazhagudhal nandrallavo
Anaivarum puvimel ondrae endrum
Azhagodu pazhagudhal nandrallavo

Male : Aanuyarvum pennaaruyarvum
Aagum thooya anbinilae
Aanuyarvum pennaaruyarvum
Aagum thooya anbinilae

Female : Naamum naerae kaanum kaatchi
Naalum anbaalae inbam
Naamum naerae kaanum kaatchi
Naalum anbaalae inbam

Both : Anbin perumai arumai adhanai manam
Andri vaayil sollatharamaa
Sondham thaedum vaazhvinil adhu pol
Sugirtham vaeredhuvum tharumaa

பாடகர்கள் : எம். எம். மாரியப்பா மற்றும் டி. வி. ரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா…ஆ…ஆ…
அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா……ஆ…..

பெண் : சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அது போல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா…ஆ…

ஆண் : அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ
அடிமையிடம் ஓர் ராஜகுமாரி
அருகில் நாடியதும் அன்பல்லவோ

பெண் : அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ
அனைவரும் புவிமேல் ஒன்றே என்றும்
அழகொடு பழகுதல் நன்றல்லவோ

ஆண் : ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே
ஆணுயர்வும் பெண்ணாருயர்வும்
ஆகும் தூய அன்பினிலே

பெண் : நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்
நாமும் நேரே காணும் காட்சி
நாளும் அன்பாலே இன்பம்

இருவர் : அன்பின் பெருமை அருமை அதனை மனம்
அன்றி வாயில் சொல்லத்தரமா
சொந்தம் தேடும் வாழ்வினில் அதுபோல்
சுகிர்தம் வேறெதுவும் தருமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here