Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jairam

Music by : R. Govarthanam

Lyrics by : Kannadasan

Female : Anbu thalaivan kaaladi suvattil
Ondru kalanthaal enna thavaru
Inba mugaththai nenjil niruththi
Enni magizhnthaal enna thavaru

Female : Anbu thalaivan kaaladi suvattil
Ondru kalanthaal enna thavaru
Inba mugaththai nenjil niruththi
Enni magizhnthaal enna thavaru

Male : Maadhulam pazhaththinil irukkum
Siru maniyena un idhazh jolikkum
Idhazh jolikkum
Maadhulam pazhaththinil irukkum
Siru maniyena un idhazh jolikkum

Female : Maadhin ulam antha pazhamae
Intha maanidam paarppathu kulamae

Male : Kungumamidugindra pothu
Adhu kulaththinai ketppathu illai
Female : Sangamam aagindra velai
Adhu jaadhiyai paarppathu illai
Illai illai illai……

Male : Nalla manathai sonthamaakki
Naanum kalanthaal enna thavaru
Ullam sollum anbin vazhiyai
Uravu kondaal enna thavaru

Female : Anbu thalaivan kaaladi suvattil
Ondru kalanthaal enna thavaru
Inba mugaththai nenjil niruththi
Enni magizhnthaal enna thavaru

Female : Allikku anantha iravu
Adhai anaikkindrathae antha nilavu
Antha nilavu
Allikku anantha iravu
Adhai anaikkindrathae antha nilavu

Male : Solli varaathathu uravu
Idhu sorkkaththil ezhuthiya varavu

Female : Kodiyudan saernthathu mullai
Antha kootturavil thavirillai
Male : Kodiyudan naan vanthu saernthaen
Antha kunaththinilae thavarillai
Illai illai illai……

Female : Anbu thalaivan kaaladi suvattil
Ondru kalanthaal enna thavaru
Inba mugaththai nenjil niruththi
Enni magizhnthaal enna thavaru

Male : Nalla manathai sonthamaakki
Naanum kalanthaal enna thavaru
Ullam sollum anbin vazhiyai
Uravu kondaal enna thavaru

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு

பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு

ஆண் : மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
இதழ் ஜொலிக்கும்
மாதுளம் பழத்தினில் இருக்கும்
சிறு மணியென உன் இதழ் ஜொலிக்கும்
பெண் : மாதின் உளம் அந்த பழமே
இந்த மானிடம் பார்ப்பது குலமே

ஆண் : குங்குமம் இடுகின்ற போது
அது குலத்தினை கேட்பது இல்லை
பெண் : சங்கமம் ஆகின்ற வேளை
அது ஜாதியை பார்ப்பது இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை…..

ஆண் : நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு

பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு

பெண் : அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு
அந்த நிலவு
அல்லிக்கு ஆனந்த இரவு
அதை அணைக்கின்றதே அந்த நிலவு

ஆண் : சொல்லி வராதது உறவு
இது சொர்க்கத்தில் எழுதிய வரவு

பெண் : கொடியுடன் சேர்ந்தது முல்லை
அந்த கூட்டுறவில் தவறில்லை
ஆண் : கொடியுடன் நான் வந்து சேர்ந்தேன்
அந்த குணத்தினிலே தவறில்லை
இல்லை இல்லை இல்லை

பெண் : அன்பு தலைவன் காலடி சுவட்டில்
ஒன்று கலந்தால் என்ன தவறு
இன்ப முகத்தை நெஞ்சில் நிறுத்தி
எண்ணி மகிழ்ந்தால் என்ன தவறு

ஆண் : நல்ல மனதை சொந்தமாக்கி
நானும் கலந்தால் என்ன தவறு
உள்ளம் சொல்லும் அன்பின் வழியை
உறவு கொண்டால் என்ன தவறு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here