Singers : T. M. Soundararajan and Chorus

Music by : R. Govarthanam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Poovaadaikkaari aval kaaval irukkiraal
Ponnugalai kaakkaththaanae kovilirukkiraal
Poovaadaikkaari aval kaaval irukkiraal
Ponnugalai kaakkaththaanae kovilirukkiraal
Samayapuram maangaadu periyapaalaiyam
Thangiyulla pakkam engum dharmam kaakkiraal

Chorus : Poovaadaikkaari aval kaaval irukkiraal
Ponnugalai kaakkaththaanae kovilirukkiraal

Male : Yaeru odaatti thanneer oottruvaa
Yaarum vanthaakka karunai kaattuvaa
Chorus : Veppillaik kattu nettriyilae santhanamittu
Unthan vedhanaiyellaam maariyamman perula vittu

Male : Thaali kettaakka thethiyai solluvaa
Thaayae endraalo thaayaaga aakkuvaa
Chorus : Veppillaik kattu nettriyilae santhanamittu
Unthan vedhanaiyellaam maariyamman perula vittu

Male : Chera naadu chozha naadu paandiya naadu
Moonu mudi thaangi aval aalvathu paaru
Female : Umaiyavalin maru vadivam ruthra thaandavam
Chorus : Unmai sonnaa nanmai seithal
Avalin naadagam

Chorus : Poovaadaikkaari aval kaaval irukkiraal
Ponnugalai kaakkaththaanae kovilirukkiraal

Male : Pennai pazhi sonnaal kannai edupaa
Puththi vanthaakka nenjil iruppaa
Paalil vennai pol padhungi iruppaa
Kaalam vanthaalae kannil iruppaa

Chorus : Akkaa thangachchi yaezhu per avathariththaanga
Agilamellaam kovilil aala vanthaanga

Male : Ponnazhagi malaiyarasi poomaalai amma
Bhoomiyellaam ennavaagum avalillaiyinnaa
Female : Siru kudisaiyilae irunthu kondu ulagam kaappava
Chorus : Dhinam kottu melam kotti vanthu kalagam theerppava

Chorus : Poovaadaikkaari aval kaaval irukkiraal
Ponnugalai kaakkaththaanae kovilirukkiraal

Male : Amma neruppuththaan mannil eriyuthu
Adiyai paarththu vai kannil theriyuthu

Chorus : Thanniyai polae antha theeyilae thalli
Onnai thaangi nikkiraa amma ananthavalli

Male : Panja boodham anjum avalidam
Podi podi nee niyaayam unnidam
Saththiyamaa unnai ennai theeyai midhichchaa
Tharumaththaiyae nenjil enni kaaladi vachchaa

Male : Indru pudhiyavalaai poranthu vantha seedhaiyai paaru
Pottum poovum kaaththu nirkkum eviyai paaru
Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae
Chorus : Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae
Male : Amma

Chorus : Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae
Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae
Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae
Maariyammaa muththu maariyammaa thaayae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
சமயபுரம் மாங்காடு பெரியபாளையம்
தங்கியுள்ள பக்கம் எங்கும் தர்மம் காக்கிறாள்

குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்

ஆண் : ஏரு ஓடாட்டி தண்ணீர் ஊற்றுவா
யாரும் வந்தாக்க கருணை காட்டுவா
குழு : வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு

ஆண் : தாலி கேட்டாக்க தேதியைச் சொல்லுவா
தாயே என்றாலோ தாயாக ஆக்குவா
குழு : வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு

ஆண் : சேரநாடு சோழ நாடு பாண்டிய நாடு
மூணு முடி தாங்கி அவள் ஆள்வது பாரு
பெண் : உமையவளின் மறுவடிவம் ருத்ர தாண்டவம்
குழு : உண்மை சொன்னா நன்மை செய்தல்
அவளின் நாடகம்

குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்

ஆண் : பெண்ணை பழிச் சொன்னால் கண்ணை எடுப்பா
புத்தி வந்தாக்க நெஞ்சில் இருப்பா
பாலில் வெண்ணெய் போல் பதுங்கி இருப்பா
காலம் வந்தாளே கண்ணில் இருப்பா

குழு : அக்கா தங்கச்சி ஏழு பேர் அவதரித்தாங்க
அகிலமெல்லாம் கோவிலில் ஆள வந்தாங்க

ஆண் : பொன்னழகி மலையரசி பூமாலை அம்மா
பூமியெல்லாம் என்னவாகும் அவளில்லையின்னா
பெண் : சிறு குடிசையிலே இருந்து கொண்டு உலகம் காப்பவ
குழு : தினம் கொட்டு மேளம் கொட்டி வந்து கலகம் தீர்ப்பவ

குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்

ஆண் : அம்மா நெருப்புத்தான் மண்ணில் எரியுது
அடியைப் பார்த்து வை கண்ணில் தெரியுது

குழு : தண்ணியைப் போலே அந்தத் தீயிலே தள்ளி
ஒன்னைத் தாங்கி நிக்கிறா அம்மா ஆனந்தவல்லி

ஆண் : பஞ்ச பூதம் அஞ்சும் அவளிடம்
போடி போடி நீ நியாயம் உன்னிடம்
சத்தியமா உன்னை எண்ணி தீயை மிதிச்சா
தருமத்தையே நெஞ்சில் எண்ணி காலடி வச்சா…

ஆண் : இன்று புதியவளாய் பொறந்து வந்த சீதையை பாரு
பொட்டும் பூவும் காத்து நிற்கும் தேவியைப் பாரு
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே….
குழு : மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
ஆண் : அம்மா

குழு : மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here