Singer : P. Susheela

                            Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Annamitta
Kaigaluku anbu seidha
Kangaluku unnaivitu
Povadharku ullamillai
Magalae ullamillai magalae } (2)

Female : { Thaai vazhi
Nee nadaka thandhai
Vazhi pereduka } (2)

Female : { Naanadhai
Paarthiruka neramillai
Magalae } (2)
Neramillai magalae

Female : { Kai vilakai
Yetri vaithen koyilukaaga
En deivathin mel
Enakirukum kaadhalukaaga } (2)

Female : Vaazhndhirudhen
Anbu endrum valarvadharkaaga oru
{ Thaai varuval magalae
Un kaavalukaaga } (2)

Female : Annamitta
Kaigaluku anbu seidha
Kangaluku unnaivitu
Povadharku ullamillai
Magalae ullamillai magalae

Female : Thaaikulathin
Menmai ellam nee sollavendum
En thalaimagalae un perumai
Oor solla vendum

Female : Nallavargal
Vaazhthuraikum
Naal varavendum adhai

Female : { Kankulira
Kaanbadharku naan
Varavendum } (2)

Female : Annamitta
Kaigaluku anbu seidha
Kangaluku unnaivitu
Povadharku ullamillai
Magalae ullamillai magalae

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { அன்னமிட்ட
கைகளுக்கு அன்பு செய்த
கண்களுக்கு உன்னை விட்டு
போவதற்கு உள்ளம் இல்லை
மகளே உள்ளம் இல்லை மகளே } (2)

பெண் : { தாய் வழி நீ
நடக்க தந்தை வழி
பேரெடுக்க } (2)

பெண் : { நான் அதை
பார்த்திருக்க நேரம்
இல்லை மகளே } (2)
நேரம் இல்லை மகளே

பெண் : { கை விளக்கை
ஏற்றி வைத்தேன்
கோயிலுக்காக என்
தெய்வத்தின் மேல்
எனக்கிருக்கும் காதலுக்காக } (2)

பெண் : வாழ்ந்திருந்தேன்
அன்பு என்றும் வளர்வதற்காக
ஒரு
{ தாய் வருவாள் மகளே
உன் காவலுக்காக } (2)

பெண் : அன்னமிட்ட
கைகளுக்கு அன்பு செய்த
கண்களுக்கு உன்னை விட்டு
போவதற்கு உள்ளம் இல்லை
மகளே உள்ளம் இல்லை மகளே

பெண் : தாய் குலத்தின்
மேன்மை எல்லாம் நீ
சொல்ல வேண்டும்
என் தலை மகளே உன்
பெருமை ஊர் சொல்ல
வேண்டும்

பெண் : நல்லவர்கள்
வாழ்த்துரைக்கும் நாள்
வர வேண்டும் அதை

பெண் : { கண் குளிர
காண்பதற்கு நான்
வர வேண்டும் } (2)

பெண் : அன்னமிட்ட
கைகளுக்கு அன்பு செய்த
கண்களுக்கு உன்னை விட்டு
போவதற்கு உள்ளம் இல்லை
மகளே உள்ளம் இல்லை மகளே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here