Athiri Puthiri Song Lyrics is a track from Gangers Tamil Film– 2025, Starring Sundar C, Vadivelu, Catherine Tresa and Others. This song was sung by Mathisiyam Bala and Senthildas and the music was composed by C. Sathya. Lyrics works are penned by Arun Bharathi.

Singers : Mathisiyam Bala and Senthildas

Music Director : C. Sathya

Lyricist : Arun Bharathi

Male : Athiri puthiri attam ippodhu
Thodangapovudhu paathukoodaa
Ye adhara vekkura pathara vekkura
Neram varudhu kettukadaa

Male : Ye aattu mandhai saerndhu putta
Kattu puliyum odumadaa
Maatu mandhai onna saerndhaa
Malai aanaiyum thorkkumadaa

Chorus : Humming

Male : Naanga idiyakooda padiya pola
Maathi yerum koottamadaa
Vazhiya vanthu vambhu iluthaa
Yaaru endruthan kattumadaa

Male : Thadaigalodu thalai anaithaiyum
Thatti thaalam thookungangadaa
………………………………….valaiyathaiyum
Valachu pottu thakkumadaaa

Male : Ye alangaama panamadangaa
Vegam edukkum velaiyadaa
Mudikkama pogathinga
Mutti saathum kaaliayada

Male : Ye naalikkunnu thalli vechaa
Unakkau illai naalaiyadaa
Indha nodi mudichuputta
Thaedi varum malai adaa

Chorus : Humming

Male : Athiri puthiri attam ippodhu
Thodangapovudhu paathukoodaa
Ye adhara vekkura pathara vekkura
Neram varudhu kettukadaa

Male : Ye aattu mandhai saerndhu putta
Kattu puliyum odumadaa
Maatu mandhai onna saerndhaa
Malai aanaiyum thorkkumadaa

Male : Ye alangaama panamadangaa
Vegam edukkum velaiyadaa
Mudikkama pogathinga
Mutti saathum kaaliayada

பாடகர்கள் : மதிசியம் பாலா மற்றும் செந்தில்தாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

பாடலாசிரியர் : அருண் பாரதி

ஆண் : ஏ அதிரி புதிரி ஆட்டம் இப்போது
தொடங்கபோவுது பாத்துக்கோடா
ஏ அதர வைக்கிற பதற வைக்குற
நேரம் வருது கேட்டுக்கடா

ஆண் : ஏ ஆட்டு மந்தை சேர்ந்து பூட்டா
காட்டு புலியும் ஓடுமடா
மாட்டு மந்தை ஒண்ணா சேர்ந்தா
மலையாணையும் தோற்க்குமடா

குழு : ஹம்மிங்…..

ஆண் : அந்த இடியக்கூட படிய போல
மாத்தி ஏறும் கூட்டமடா
வழிய வந்து வம்பு இழுத்தா
யாருன்னுதான் காட்டுமடா

ஆண் : தடையலோடு தடையத்தையும்
தட்டி தாளம் தூக்குங்கடா
மீன் கறுக்கு வளையத்தையும்
வளச்சு போட்டு தாக்குமடா

ஆண் : ஏ அலங்காமா பணமடங்கா
வேகம் எடுக்கும் வேலையடா
முடிக்காம போகாதீங்க
முட்டி சாய்க்கும் காளையடா

ஆண் : ஏ நாளைக்குன்னு தள்ளி வெச்சா
உனக்கு இல்லை நாளையடா
இந்த நொடி முடிச்சுப்புட்டா
தேடி வரும் மாலையடா

குழு : ஹம்மிங்…..

ஆண் : ஏ அதிரி புதிரி ஆட்டம் இப்போது
தொடங்கபோவுது பாத்துக்கோடா
ஏ அதர வைக்கிற பதற வைக்குற
நேரம் வருது கேட்டுக்கடா

ஆண் : ஏ ஆட்டு மந்தை சேர்ந்து பூட்டா
காட்டு புலியும் ஓடுமடா
மாட்டு மந்தை ஒண்ணா சேர்ந்தா
மலையாணையும் தோற்க்குமடா

ஆண் : ஏ அலங்காமா பணமடங்கா
வேகம் எடுக்கும் வேலையடா
முடிக்காம போகாதீங்க
முட்டி சாய்க்கும் காளையடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here