Singer : Gangai Amaran

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Chorus : Aala maraththula paiya vechchi
Arasa maraththula soththa vechchi
Puliya maraththula thoongi puttu
Pozhuthu saaya veedu povom

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Naanga paadam padikkaamalae
Passaana koottamunga
Annanukku poomaalai pottu vidunga

Male : Meththa padichchidathaan
Medhaavi aayidaththaan
Saththiyamaa puththi illainga

Male : Paththu varushamthaan
Kathi kathi vaaththiyaaru
Kanda palan onnum illaenga haei

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Naanga paadam padikkaamalae
Passaana koottamunga
Annanukku poomaalai pottu vidunga
Hae haan…

Male : Haei saedhi ketkammaa
Sengamala paatti
Unakku chennai pattanam kaattu
Naan cinimavil saerkka poraen
Haei haei

Male : Odi vilaiyaadum thaaththaavoda saeththu
Oru oththai jadai pottu
Unna heroinnae maaththa poraen
Haei haei

Female : …………….

Male : Vayasukku meerithaan
Nenappu vanthathu
Antha nenapputhaan
Pala peru pozhappu keduththathu
Ada ezhavi un kezhavanaa
Nee viratti pudichchi kattikkadi

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Naanga paadam padikkaamalae
Passaana koottamunga
Annanukku poomaalai pottu vidunga
Haei haei

Chorus : ……………

Male : Hae cut-taana cut adichchi
Kanda kadhaiya padichchi
Adha mandaiyila nuzhaichchu
Dhinam kammaa karaiyil thoongiputtom

Male : Bit-taam bit adichchi
Parichchaiyaththaan mudichchi
Oru kurukku vazhiya pudichchi
Ada pass mark-ku vaangi puttom

Male : Thaa tharigida thaam sabash
Tham thaam tharigida thaam
Palae palae tharigida thaam
Tharigida thaam
Tharigida thaam
Tharigida thaam
Tharigida thaam
Tharigida thaam

Male : Mazhaikkaaga odhunguvom pallikkoodam
Muzhu nera vilaiyaattu enga paadam
Naanga varusham oru thadavai
Enga vaaththiyaara paarpomunga

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Naanga paadam padikkaamalae
Passaana koottamunga
Annanukku poomaalai pottu vidunga

Male : Meththa padichchidaththaan
Methaavi aayidathaan
Saththiyamaa puthi illainga

Male : Paththu varushamthaan
Kathi kathi vaaththiyaaru
Kanda palan onnum illaenga haei

Male : Pallikkoodam pogaamalae
Naanga paadam padikkaamalae
Passaana koottamunga
Annanukku poomaalai pottu vidunga
Hae haan….

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

குழு : ஆல மரத்துல பைய வெச்சி
அரச மரத்துல சோத்த வெச்சி
புளிய மரத்துல தூங்கி புட்டு
பொழுது சாய வீடு போவோம்

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
நாங்க பாடம் படிக்காமலே
பாஸான கூட்டமுங்க
அண்ணனுக்கு பூமாலை போட்டு விடுங்க

ஆண் : மெத்த படிச்சிடதான்
மேதாவி ஆயிடதான்
சத்தியமா புத்தி இல்லைங்க

ஆண் : பத்து வருஷமும்தான்
கத்தி கத்தி வாத்தியாரு
கண்ட பலன் ஒன்னும் இல்லேங்க ஹேய்

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
நாங்க பாடம் படிக்காமலே
பாஸான கூட்டமுங்க
அண்ணனுக்கு பூமாலை போட்டு விடுங்க
ஹே ஹான்….

ஆண் : ஹேய் சேதி கேட்டுகம்மா
செங்கமல பாட்டி
உனக்கு சென்னை பட்டணம் காட்டி
நான் சினிமாவில் சேர்க்க போறேன்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஓடி விளையாடும் தாத்தாவோட சேர்த்து
ஒரு ஒத்தை ஜடை போட்டு
உன்ன ஹீரோயின்னே மாத்த போறேன்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : …………………..

ஆண் : வயசுக்கு மீறிதான்
நெனப்பு வந்தது
அந்த நெனப்புதான்
பல பேரு பொழப்பு கெடுத்தது
அட கெழவி உன் கெழவனா
நீ விரட்டி புடிச்சி கட்டிக்கடி

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
நாங்க பாடம் படிக்காமலே
பாஸான கூட்டமுங்க
அண்ணனுக்கு பூமாலை போட்டு விடுங்க ஹேய் ஹேய்

குழு : ……………………..

ஆண் : ஹே கட்டாம் கட் அடிச்சி
கண்ட கதைய படிச்சி
அத மண்டையில நுழைச்சு
தினம் கம்மா கரையில் தூங்கி புட்டோம்

ஆண் : பிட்டாம் பிட் அடிச்சி
பரிச்சையதான் முடிச்சி
ஒரு குறுக்கு வழிய புடிச்சி
அட பாஸ் மார்க்கு வாங்கி புட்டோம்

ஆண் : தா தரிகிட தாம் சபாஷ்
தாம் தாம் தரிகிட தாம்
பலே பலே தரிகிட தாம்
தரிகிட தாம்
தரிகிட தாம்
தரிகிட தாம்
தரிகிட தாம்
தரிகிட தாம்

ஆண் : மழைக்காக ஒதுங்குவோம் பள்ளிக்கூடம்
முழு நேர விளையாட்டு எங்க பாடம்
நாங்க வருஷம் ஒரு தடவை
எங்க வாத்தியார பார்ப்போமுங்க

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
நாங்க பாடம் படிக்காமலே
பாஸான கூட்டமுங்க
அண்ணனுக்கு பூமாலை போட்டு விடுங்க

ஆண் : மெத்த படிச்சிடதான்
மேதாவி ஆயிடதான்
சத்தியமா புத்தி இல்லைங்க

ஆண் : பத்து வருஷமும்தான்
கத்தி கத்தி வாத்தியாரு
கண்ட பலன் ஒன்னும் இல்லேங்க ஹேய்

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
நாங்க பாடம் படிக்காமலே ஹேய் ஹேய்
பாஸான கூட்டமுங்க
அண்ணனுக்கு பூமாலை போட்டு விடுங்க
ஹே ஹான்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here