Singer : Sadhana Sargam

Music by : Deva

Chorus : Aaaa…aaa..aaa…aaa….
Aaaa…aaa..aaa…aaa….

Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai

Female : Adam pidithae
Nee enthan nenjil
Idam pidithaai
I love you daa.. love you daa
Kadhalukkaaga unthan nenjai
Kadan koduthaai i love you daa

Female : Theeraadha un anbinaal
Poraadi ennai vendradhaal
En azhagellaam unakkaaga
Samarppikkiren

Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai

Female : Unnai naanum ninaippathai
Yaarum thadukkindra velai
Thudikkum idhayam
Velai nirutham seiginradhae
Uyir valikkindradhae

Female : Nee thantha ottrai kaditham
Aayiram murai naan padippenae
Unakkaaga aayiram kaditham
Ottrai nodiyil ezhudhiduvenae

Female : Dhinam kaalayil
Enthan naal kaattiyil
Un bimbam naan kandu
Kan vizhikkindren

Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai

Female : Sathya…
Male : Solludi
Female : Ethukku appadi pakra
Male : Nalla irukiyae
Female : Vetkamaa irukku
Male : Ennaku oru madhiri irukku
Female : Kitta varadhae
Male : Varuven
Female : Vendaam
Male : Enakku venum
Female : Pls sathya….(Dialogue)

Female : Jannalin vazhiyae
Vennilavoliyae kasigindra neram
Kattilin melae kavidhaigal pola
Naam vaazhalaam
Ini naam vaazhalaam

Male : En meedhu kaalai pottu
Thoongum unnai rasippenae
Naan unthan kaadhai kadithu
Thookkam kalaithu sirithiduvenae

Male : Idhu polavae pala aasaigalae
Ul nenjil oyaamal urundodudhae

Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai

Female : Adam pidithae
Nee enthan nenjil
Idam pidithaai
I love you daa.. love you daa
Kadhalukkaaga unthan nenjai
Kadan koduthaai i love you daa

Female : Theeraadha un anbinaal
Poraadi ennai vendradhaal
En azhagellaam unakkaaga
Samarppikkiren

Female : Saanakyaa saanakyaa
Yetho thanthiram seidhaai
Sathyaaa…pls…
Un madhiyaal en manathai
Nee thaan vasiyam seidhaai
Chee….hahaha…

 

பாடகி : சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

பெண் : அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா

பெண் : தீராத உன்
அன்பினால் போராடி
என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம்
உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

பெண் : சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

பெண் : உன்னை நானும்
நினைப்பதை யாரும்
தடுக்கின்ற வேலை
துடிக்கும் இதயம் வேலை
நிறுத்தம் செய்கின்றதே
உயிர் வலிக்கின்றதே

பெண் : நீ தந்த ஒற்றை
கடிதம் ஆயிரம் முறை
நான் படிப்பேனே
உனக்காக ஆயிரம் கடிதம்
ஒற்றை நொடியில்
எழுதிடுவேனே

பெண் : தினம் காலையில்
எந்தன் நாள் காட்டியில்
உன் பிம்பம் நான் கண்டு
கண் விழிக்கின்றேன்

பெண் : சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

பெண் : சத்யா
ஆண் : சொல்லுடி
பெண் : எதுக்கு அப்படி
பாக்ற
ஆண் : நல்லா இருக்கியே
பெண் : வெட்கமா இருக்கு
ஆண் : எனக்கு ஒரு மாதிரி
இருக்கு
பெண் : கிட்ட வராத
ஆண் : வருவேன்
பெண் : வேண்டாம்
ஆண் : எனக்கு வேணும்
பெண் : ப்ளீஸ் சத்யா

பெண் : ஜன்னலின்
வழியே வெண்ணிலா
ஒளியை கசிகின்ற நேரம்
கட்டிலின் மேலே கவிதைகள்
போல நாம் வாழலாம் இனி
நாம் வாழலாம்

ஆண் : என் மீது காலை
போட்டு தூங்கும் உன்னை
ரசிப்பேனே நான் உந்தன்
காதை கடித்து தூக்கம்
கலைத்து சிரித்திடுவேனே

ஆண் : இது போலவே
பல ஆசைகளே உள்நெஞ்சில்
ஓயாமல் உருண்டோடுதே

பெண் : சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்

பெண் : அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
ஐ லவ் யூ டா லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் கொடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா

பெண் : தீராத உன்
அன்பினால் போராடி
என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம்
உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

பெண் : சாணக்யா
சாணக்யா ஏதோ
தந்திரம் செய்தாய்
சத்யா ப்ளீஸ்
உன் மதியால் என்
மனதை நீதான்
வசியம் செய்தாய்
சீ ஹாஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here