Chinna Chinna Kannae Song Lyrics is a track from Bhakta Prahlada Tamil Film– 1967, Starring S. V. Ranga Rao, Relangi, V. Nagaiah, Vijayakumar, T. S. Balaiah, A. Karunanidhi, Anjalidevi, Jayanthi, Rojaramani, L. Vijayalakshmi, Geethanjali, Vijayalalitha and Nirmala. This song was sung by Balamuralikrishna, S. Janaki and Chorus and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thiruchi Thiyagarajan.

Singers : Balamuralikrishna, S. Janaki and Chorus

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thiruchi Thiyagarajan

Female : Chinna chinna kannae
Chinna chinna kannae
Singaara kannae
Thamarai nenjathil naan kanda thaenae
Aariroo aariroo

Female Chorus : Chinna chinna kannae
Chinna chinna kannae
Singaara kannae
Thamarai nenjathil naan kanda thaenae
Aariroo aariroo

Female : Maalai kadalilae thaen madhi endru
Maalai kadalilae thaen madhi endru
Chorus : Haaa…aaaa..aaa…

Female : Muthirai ponnae
Mugam paarkkum kannae
Munivarum konjidum muthaaram neeyae
Chorus : Aariroo aariroo
Aariroo aariroo

Male : Padhinaangu ulagaalum thani thanmai thaedi
Nee padhinaangu ulagaalum thani thanmai thaedi
Bayam vendra saeiyaagha varam pettra seela
Kadai kannal nenjuruga kaatchi tharum maniyae
Varum thunbam theeruma arul thandha baala

Male and Chorus : Arul thandha baala
Arul thandha baala
Male : Aariroo aariroo

Female : Kuladeepamaai vilangum kumaranin kolam
Kuladeepamaai vilangum kumaranin kolam
Thavam seiyum nin thandhai kaanadhu sendraar
Nee vaazha aasiyai ennaalum seivaar
Nithamum un keerthi vilagaadhu kannae
Female and Chorus : Pugazhodu vaazhga
Pugazhodu vaazhga
Aariroo aariroo
Aariroo aariroo

பாடகர்கள் : பாலமுரளி கிருஷ்ணா, எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : திருச்சி தியாகராஜன்

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணே
சின்ன சின்ன கண்ணே
சிங்கார கண்ணே
தாமரை மஞ்சத்தில் நான் கண்ட தேனே
ஆரிரோ ஆரிரோ

பெண் குழு : சின்ன சின்ன கண்ணே
சிங்கார கண்ணே
தாமரை மஞ்சத்தில் நான் கண்ட தேனே
ஆரிரோ ஆரிரோ

பெண் : மாலை கடலிலே
தேன் மதி என்று
மாலை கடலிலே
தேன் மதி என்று
வளர்ந்திடும் கலையாக கண்டேனே பாலா
குழு : ஹா ஆஅ ஆஅ ஆ

பெண் : முத்திரை பொன்னே
முகம் பார்க்கும் கண்ணே
முனிவரும் கொஞ்சிடும் முத்தாரம் நீயே
குழு : ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ

ஆண் : பதினான்கு உலகாளும் தனி தன்மை தேடி
நீ பதினான்கு உலகாளும் தனி தன்மை தேடி
பயம் வென்ற சேயாக வரம் பெற்ற சீலா
கடை கண்ணால் நெஞ்சுருக காட்சி தரும் மணியே
வரும் துன்பம் தீருமா அருள் தந்த பாலா

ஆண் மற்றும் குழு : அருள் தந்த பாலா
அருள் தந்த பாலா
ஆண் : ஆரிரோ ஆரிரோ

பெண் : குலதீபமாய் விளங்கும் குமரனின் கோலம்
குலதீபமாய் விளங்கும் குமரனின் கோலம்
தவம் செய்யும் நின் தந்தை காணாது சென்றார்
நீ வாழ ஆசியை எந்நாளும் செய்வார்
நித்தமும் உன் கீர்த்தி விலகாது கண்ணே
பெண் மற்றும் குழு : புகழோடு வாழ்க
புகழோடு வாழ்க
ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here