Chithirathil Penn Song Lyrics is a track from Rani Samyuktha Tamil Film – 1962, Starring M.G.R., M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, M. G. Chakrapani, S. V. Sahasranamam, Padmini, Ragini, M. N. Rajam and M. Saroja. This song was sung by K. Jamunarani and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : K. Jamunarani

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae
Jeevanulla penn inathai
Vaazha vida maattaayoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae
Jeevanulla penn inathai
Vaazha vida maattaayoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae

Female : Kaaviyathil kaadhalendraal
Karaindhurugum karpanaiyae
Kaaviyathil kaadhalendraal
Karaindhurugum karpanaiyae
Kanniraindha kaadhalukkae
Kanneer thaan un vazhiyoo
Kanniraindha kaadhalukkae
Kanneer thaan un vazhiyoo
Kanneer thaan un vazhiyoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae
Jeevanulla penn inathai
Vaazha vida maattaayoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae

Female : Annai endrum deivam endrum
Aarparikkum periyorae
Annai endrum deivam endrum
Aarparikkum periyorae
Innamudha deivam ellaam
Yettil varum thaendhaanoo
Innamudha deivam ellaam
Yettil varum thaendhaanoo

Female : Mannar kula kanniyarum
Kan kalanga naerum endraal
Mannar kula kanniyarum
Kan kalanga naerum endraal
Mandalathil pengalukkae
Vaaitha vidhi idhu dhaanoo
Mandalathil pengalukkae
Vaaitha vidhi idhu dhaanoo
Vaaitha vidhi idhu dhaanoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae
Jeevanulla penn inathai
Vaazha vida maattaayoo

Female : Sithirathil penn eludhi
Seer paduthum maanilamae

பாடகி : கே. ஜமுனாராணி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே
ஜீவனுள்ள பெண்ணினத்தை
வாழ விட மாட்டாயோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே
ஜீவனுள்ள பெண்ணினத்தை
வாழ விட மாட்டாயோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே

பெண் : காவியத்தில் காதலென்றால்
கரைந்துருகும் கற்பனையே
காவியத்தில் காதலென்றால்
கரைந்துருகும் கற்பனையே
கண்ணிறைந்த காதலுக்கே
கண்ணீர்தான் உன் வழியோ
கண்ணிறைந்த காதலுக்கே
கண்ணீர்தான் உன் வழியோ
கண்ணீர்தான் உன் வழியோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே
ஜீவனுள்ள பெண்ணினத்தை
வாழ விட மாட்டாயோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே

பெண் : அன்னை என்றும் தெய்வம் என்றும்
ஆர்ப்பரிக்கும் பெரியோரே
அன்னை என்றும் தெய்வம் என்றும்
ஆர்ப்பரிக்கும் பெரியோரே
இன்னமுதத் தெய்வமெல்லாம்
ஏட்டில் வரும் தேன்தானோ
இன்னமுதத் தெய்வமெல்லாம்
ஏட்டில் வரும் தேன்தானோ

பெண் : மன்னர் குலக் கன்னியரும்
கண்கலங்க நேருமென்றால்
மன்னர் குலக் கன்னியரும்
கண்கலங்க நேருமென்றால்
மண்டலத்தில் பெண்களுக்ககே
வாய்த்த விதி இதுதானோ
மண்டலத்தில் பெண்களுக்கே
வாய்த்த விதி இதுதானோ
வாய்த்த விதி இதுதானோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே
ஜீவனுள்ள பெண்ணினத்தை
வாழ விட மாட்டாயோ

பெண் : சித்திரத்தில் பெண்ணெழுதி
சீர் படுத்தும் மாநிலமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here