Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Chorus : Om bharatha maatha janani
Vanthae maatharam
Om bharatha maatha janani
Vanthae maatharam

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Chorus : Hey
Male : Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa
Chorus : Hey

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Chorus : Ho hoo hoo oo

Male : Kanneerum palar senneerum
Viduthalai vaangiya dhesam
Vambaalum vedikundaalum
Aanadhu aanadhu naasam

Male : Sathigalaal modhalgalaal
Nooraai sitharuvathoo
Kavalaigalin karuvaraiyil
Iniyum uranguvathoo

Male : Mathamenum peigalin veedhi
Uyir kudikkuthu ungalin needhi
Saththiyam pizhaithida
Saththiya sodhanai nadakkumoo

Chorus : Vanthae maatharam…(4)

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Chorus : Ho hoo hoo oo

Male : Therthalinaal pala katchigalaal
Thevaigal theernthidavillai
Tholvigalaal adhan vedhanaiyaal
Thalaivargal thirunthidavillai

Male : Vendravaroo oozhalennum
Oonjalil aadugiraan
Vaakugalai pottavanoo
Varumaiyil vaadugiraan

Male : Enndraikku innilai maarum
Ilai udhir kaalangal odum
Pasi konda boomiyil
Pasumaiyin purathchigal nadakkumoo

Chorus : Vanthae maatharam…(4)

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

Male : Gandhiyin kaithadi
Aayudha santhaiyil
Pottadhu yaar
Azhukkural osaiyai
Medaiyin kuralgalil
Maraithathu yaar

Male : Suthanthiramae
Sodhanaiyaa vedhanaiyaa

Male : Yengidum velaiyil
Kookural thaan ingu
Desiya geethamadaa
Thinam oru kalakamum
Baedhamum thaan ingu
Suthanthira paadamadaa

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்
ஓம் பாரத மாதா ஜனனி
வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
குழு : ஹே
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா
குழு : ஹே

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்…
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்…

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : கண்ணீரும் பலர் செந்நீரும்
விடுதலை வாங்கிய தேசம்
வம்பாலும் வெடிகுன்டாலும்
ஆனது ஆனது நாசம்

ஆண் : சாதிகளால் மோதல்களால்
நூறாய் சிதறுவதோ
கவலைகளின் கருவறையில்
இனியும் உறங்குவதோ

ஆண் : மதமெனும் பேய்களின் நீதி
உயிர் குடிக்குது உங்களின் நீதி
சத்தியம் பிழைத்திட
சத்திய சோதனை நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்….
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்….

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா….

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

குழு : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : தேர்தலினால் பல கட்சிகளால்
தேவைகள் தீர்ந்திடவில்லை
தோல்விகளால் அதன் வேதனையால்
தலைவர்கள் திருந்திடவில்லை

ஆண் : வென்றவரோ ஊழலென்னும்
ஊஞ்சலில் ஆடுகிறான்
வாக்குகளை போட்டவனோ
வறுமையில் வாடுகிறான்

ஆண் : என்றைக்கு இந்நிலை மாறும்
இலையுதிர் காலங்கள் ஓடும்
பசி கொண்ட பூமியில்
பசுமையின் புரட்சிகள் நடக்குமோ

குழு : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு
தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா

ஆண் : காந்தியின் கைத்தடி
ஆயுத சந்தையில்
போட்டது யார்
அழுகுரல் ஓசையை
மேடையின் குரல்களில்
மறைத்தது யார்

ஆண் : சுதந்திரமே
சோதனையா வேதனையா

ஆண் : ஏங்கிடும் வேளையில்
கூக்குரல் தான்
இங்கு தேசிய கீதமடா
தினம் ஒரு கலகமும்
பேதமும் தான்
இங்கு சுதந்திர பாடமடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here