Singer : Anita Venkat

Music by : D. Imman

Chorus : Malakkaatu boomiyila
Malli vaasam neranjirukkum
Panja boothangala kaaththu vandha
Panjamae paranthirukkum

Chorus : Maanamae aaniveraa
Manasula pothanjirukkum
Makkaloda othuma thaan
Manthirama olichirukkum

Chorus : Aagayam karamkodukkum
Athanaiyum varamkodukkum

Male : Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum

Female : Vaanam mazhaiyadikkum
Vayalvelithaan velanji nikkum

Male : Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum

Female : Oorae olachirukkum
Onnaa serndhu sirichirukkum

Male : Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum

Female : Yeru kalapaiyila yekkam theerumae
Verva navamaniyaa vandhu serumae

Chorus : Dukum dumukku dukum
Yei dukum dukum dumukku dukum
Dukum dumukku dukum
Dukum dukum dumukku dukum

Female : Paarva kadhapadikkum
Pazhagidathaan adampidikkum

Chorus : Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum

Female : Aasai valavirikkum
Avathiyathaan athu kodukkum

Chorus : Dukkum dukkum dukkum
Dukkum dukkum dukkum dukkum

Female : Paavi manasa neethaan
Paadaa paduthura
Joraa sirichi yenna thookki adikkira

Chorus : Dukum dumukku dukum
Yei dukum dukum dumukku dukum
Yei dukum dumukku dukum
Dukum dukum dumukku dukum

Female : Paasam kalanthirukkum
Parambaraiya somanthirukkum
Soodhu sugamkodukkum
Maranjirundhu kolaiyarukkum

Female : Yaarum uravunnuthaan
Enna venumae
Veeram thunaiyirundhaa illa sogamae

Chorus : Dukum dumukku dukum
Yei dukum dukum dumukku dukum
Yei dukum dumukku dukum
Dukum dukum dumukku dukum

 

பாடகி : அனிதா வெங்கட்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : மலக்காட்டு பூமியில
மல்லி வாசம் நெரஞ்சிறுக்கும்
பஞ்ச பூதங்கள காத்து வந்தா
பஞ்சமே பறந்திருக்கும்

குழு : மானமே ஆனிவேரா
மனசுல பொதஞ்சிறுக்கும்
மக்களோட ஒத்தும தான்
மந்திரமா ஒலிச்சிருக்கும்

குழு : ஆகாயம் கரங்கொடுக்கும்
அத்தனையும் வரங்கொடுக்கும்

ஆண் : டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்

பெண் : வானம் மழையடிக்கும்
வயல்வெளிதான் வெளஞ்சி நிக்கும்

ஆண் : டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்

பெண் : ஊரே உழைச்சிருக்கும்
ஒண்ணா சேர்ந்து சிரிச்சிருக்கும்

ஆண் : டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்

பெண் : ஏறு கலப்பையில ஏக்கம் தீருமே
வேர்வ நவமணியா வந்து சேருமே

குழு : டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
ஏய் டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்

பெண் : பார்வ கதபடிக்கும்
பழகிடத்தான் அடம்பிடிக்கும்

குழு : டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்

பெண் : ஆசை வல விரிக்கும்
அவதிய தான் அது கொடுக்கும்

குழு : டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும் டுக்கும்.

பெண் : பாவி மனச நீதான்
பாடா படுத்துற
ஜோரா சிரிச்சி என்ன
தூக்கி அடிக்கிற

குழு : டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
ஏய் டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
ஏய் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்

பெண் : பாசம் கலந்திருக்கும்
பரம்பரையா சொமந்திருக்கும்
சூது சொகங் கொடுக்கும்
மறஞ்சிருந்து கொலையருக்கும்

பெண் : யாரும் உறவுன்ணுதான்
என்ன வேணுமே
வீரம் துணையிருந்தா
இல்ல சோகமே

குழு : டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
ஏய் டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
ஏய் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்
டுக்கும் டுக்கும் டுமுக்கு டுக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here