Singer : Sathya Prakash

Music by : D. Imman

Male : Paathukuren unna
Nalla paathukuren
Paathukuren rendu
Kanna paathukuren

Male : Paathukuren unna
Nalla paathukuren
Paathukuren rendu
Kanna paathukuren

Male : Unna pesaama paathukuren
Unna pesa solli paathukuren
Naan thungama yengama
Neengama paathukuren

Male : Ullathula unna paathukuren
Naan ullavara unna paathukuren
Ullathula unna paathukuren
Naan ullavara unna paathukuren

Male : Paathukuren unna
Nalla paathukuren
Paathukuren rendu
Kanna paathukuren

Male : Iruttula velichama
Unna arinjenae
Posukkunu uyirayum
Thara thunijenae

Male : Theru ora dhevatha
Neethaanae
Unna paathu aambala aanenae
Kumari un nenappala
Kalanjenae
Tharaiyilum thalakeezha alanjenae

Male : Nee kannala yerotta
Vayakaada velanjenae

Male : Paathukuren unna
Nalla paathukuren
Paathukuren rendu
Kanna paathukuren

Male : Mazhaiyilum veyililum
Koda pudipenae
Manasula netham unna
Padam edupenae

Male : Ethirparthu edhumae illama
Thulikooda thaandiyum sellama
Usurula manipola unna koppen
Nenapulla velagama mogam paapen
Un thaayagi naan maari
Thavaraama ada kaapen

Male : Paathukuren unna
Nalla paathukuren
Paathukuren rendu
Kanna paathukuren

Male : Unna pesaama paathukuren
Unna pesa solli paathukuren
Naan thungama yengama
Neengama paathukuren

Male : Ullathula unna paathukuren
Naan ullavara unna paathukuren
Ullathula unna paathukuren
Naan ullavara unna paathukuren

 

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : பாத்துக்குறேன் உன்ன
நல்லா பாத்துக்குறேன்
பாத்துக்குறேன் ரெண்டு
கண்ணா பாத்துக்குறேன்

ஆண் : பாத்துக்குறேன் உன்ன
நல்லா பாத்துக்குறேன்
பாத்துக்குறேன் ரெண்டு
கண்ணா பாத்துக்குறேன்

ஆண் : உன்ன பேசாம பாத்துக்குறேன்
உன்ன பேச சொல்லி பாத்துக்குறேன்
நான் தூங்காம ஏங்காம
நீங்காம பாத்துக்குறேன்

ஆண் : உள்ளத்துல உன்ன பாத்துக்குறேன்
நான் உள்ளவற உன்ன பாத்துக்குறேன்
உள்ளத்துல உன்ன பாத்துக்குறேன்
நான் உள்ளவற உன்ன பாத்துக்குறேன்

ஆண் : பாத்துக்குறேன் உன்ன
நல்லா பாத்துக்குறேன்
பாத்துக்குறேன் ரெண்டு
கண்ணா பாத்துக்குறேன்

ஆண் : இருட்டுல வெளிச்சமா
உன்ன அறிஞ்சேனே
பொசுக்குனு உயிரயும்
தர துணிஞ்சேனே

ஆண் : தெருவோர தேவத நீதானே
உன்ன பாத்து ஆம்பள ஆனேனே
குமரி உன் நினைப்பால கலஞ்சேனே
தரையிலும் தலைகீழா அலன்ஞ்சேனே

ஆண் : நீ கண்ணாலா ஏரோட்ட
வயக்காடா வெளஞ்சேனே

ஆண் : பாத்துக்குறேன் உன்ன
நல்ல பாத்துக்குறேன்
பாத்துக்குறேன் ரெண்டு
கண்ணா பாத்துக்குறேன்

ஆண் : மழையிலும் வெயிலிலும்
குட புடிப்பேனே
மனசுல நெதம் உன்ன
படம் எடுப்பேனே

ஆண் : எதிர்பார்த்து ஏதும் இல்லாம
துளிகூட தாண்டியும் செல்லாம
உசுரூல மணிபோல
உன்ன கோப்பேனே

ஆண் : நெனப்புல வெலகாம
மொகம் பாப்பேன்
உன் தாயாகி நான் மாறி
தவறாம அட காப்பேன்

ஆண் : பாத்துக்குறேன் உன்ன
நல்லா பாத்துக்குறேன்
பாத்துக்குறேன் ரெண்டு
கண்ணா பாத்துக்குறேன்

ஆண் : உன்ன பேசாம பாத்துக்குறேன்
உன்ன பேச சொல்லி பாத்துக்குறேன்
நான் தூங்காம ஏங்காம
நீங்காம பாத்துக்குறேன்

ஆண் : உள்ளத்துல உன்ன பாத்துக்குறேன்
நான் உள்ளவற உன்ன பாத்துக்குறேன்
உள்ளத்துல உன்ன பாத்துக்குறேன்
நான் உள்ளவற உன்ன பாத்துக்குறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here