Singers : P. S. Govindhan and K. V. Janaki

Music by : C. N. Pandurangan

Female : En inba jothiyae
Un anbu paarvaiyaal
Inba thendral
Endhan vaazhvil
Isaindhae veesudhae

Male : Paaril naan bhaagyasaali

Female : Vaazhvil naan bhaagyavathi

Male : Inbam thunbam

Female : Endrum ondraai

Male : Pangu kolvom

Female : Kannum kannum ondrai ondru
Kalandha annaalae
Kallam illaa kaadhal konden
Endhan kannaalaa…kannum kannum

Male : Kaadhal ennum bodhaiyundom
Kannae inbam kandom
Jaadhiyennum paeyai vellum
Anjaa nenjam kondom

Female : Laaliyae paadi jaaliyaai odi
Naalumae aaduvom

Male : Paaludan thaenum paagumae
Saerndha paanmaiyaai kooduvom

Female : Aadhaam yevaal polavae
Male : Radhaa krishnan polavae
Female : Naadham geedham polavae
Both : Naamum ondraai vaazhuvom

Female : Rintin taan hulaa hulaa
Tagudigu tagudigu tagudigu tagudigu

Male : Rintin taan hulaa hulaa
Digudigu digudigu digudigu digudigudi

Male : Neela vaana meedhilae
Ulaavum killai jodipol

Female : Maalaiyil ulaavuvom
Solaiyil kulaavuvom
Neela poigaiyil neendhum
Annam pol naamum
Odathin meedhae

Both : Maalaiyil ulaavuvom
Solaiyil kulaavuvom

Female : Aasai polavae
Male : Aagum yaavumae

Both : Maasillaadha naesathaalae
Manam polae sugam peruvomae

Male : Raararaa rambam bam
Raararaa rambam bam
Female : Haa…aa…aa….aa…aa…

Female : Illaram ondru thaan

Male : Nallaram endradhor

Both : Valluvan vaarthaiyae
Vaazhvin geedhamaam

Female : Rintin taan hulaa hulaa
Tagudigu tagudigu tagudigu tagudigu

Male : Rintin taan hulaa hulaa
Digudigu digudigu digudigu digudigudi
Raararaa rambam bam
Raararaa rambam bam

பாடகர்கள் : பி. எஸ். கோவிந்தன் மற்றும் கே. வி. ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பெண் : என் இன்ப ஜோதியே
உன் அன்புப் பார்வையால்
இன்பத் தென்றல்
எந்தன் வாழ்வில்
இசைந்தே வீசுதே

ஆண் : பாரில் நான் பாக்யசாலி

பெண் : வாழ்வில் நான் பாக்யவதி

ஆண் : இன்பம் துன்பம்

பெண் : என்றும் ஒன்றாய்

ஆண் : பங்கு கொள்வோம்
பங்கு கொள்வோம்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் ஒன்றையொன்று
கலந்த அந்நாளே
கள்ளம் இல்லா காதல் கொண்டேன்
எந்தன் கண்ணாளா……கண்ணும் கண்ணும்

ஆண் : காதல் என்னும் போதையுண்டோம்
கண்ணே இன்பம் கண்டோம்
ஜாதியென்னும் பேயை வெல்லும்
அஞ்சா நெஞ்சம் கொண்டோம்

பெண் : லாலியே பாடி ஜாலியாய் ஓடி
நாளுமே ஆடுவோம்

ஆண் : பாலுடன் தேனும் பாகுமே
சேர்ந்த பான்மையாய் கூடுவோம்

பெண் : ஆதாம் ஏவாள் போலவே
ஆண் : இராதா கிருஷ்ணன் போலவே
பெண் : நாதம் கீதம் போலவே
இருவர் : நாமும் ஒன்றாய் வாழுவோம்

பெண் : ரிண்டின் டாண் ஹுலா ஹுலா
டகுடிகு டகுடிகு டகுடிகு டகுடிகு

ஆண் : ரிண்டின் டாண் ஹுலா ஹுலா
டிகுடிகு டிகுடிகு டிகுடிகு டிகுடிகு டி

ஆண் : நீல வான மீதிலே
உலாவும் கிள்ளை ஜோடிபோல்

பெண் : மாலையில் உலாவுவோம்
சோலையில் குலாவுவோம்
நீல பொய்கையில் நீந்தும்
அன்னம் போல் நாமும்
ஓடத்தின் மீதே

இருவர் : மாலையில் உலாவுவோம்
சோலையில் குலாவுவோம்

பெண் : ஆசை போலவே
ஆண் : ஆகும் யாவுமே

இருவர் : மாசில்லாத நேசத்தாலே
மனம் போலே சுகம் பெறுவோமே

ஆண் : ராரரா ரம்பம் பம்
ராரரா ரம்பம் பம்
பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : இல்லறம் ஒன்றுதான்

ஆண் : நல்லறம் என்றதோர்

இருவர் : வள்ளுவன் வார்த்தையே
வாழ்வின் கீதமாம்

பெண் : ரிண்டின் டாண் ஹுலா ஹுலா
டகுடிகு டகுடிகு டகுடிகு டகுடிகு

ஆண் : ரிண்டின் டாண் ஹுலா ஹுலா
டிகுடிகு டிகுடிகு டிகுடிகு டிகுடிகு டி
ராரரா ரம்பம் பம்
ராரரா ரம்பம் பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here