Singers : P. Jayachandran and K.S. Chithra

Music by : A.R. Rahman

Male : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Female : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Male : Ennai ezhuppiya poongaatrae
Ithanai naalaai engirundhaai
Ennai mayakkiya mellisaiyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Female : Udambil uraigindra orr uyir pol
Unakkul dhaanae naan irundhen

Male : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Female : Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Female : Mannai thirandhaal neer irukkum
En manadhai thirandhaal nee iruppaai
Male : Oliyai thirandhaal isai irukkum
En uyirai thirandhaal nee iruppaai

Female : Vaanam thirandhaal mazhai irukkum
En vayadhai thirandhaal nee iruppaai
Male : Iravai thirandhaal pagal irukkum
En imaiyai thirandhaal nee iruppaai

Female : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Female : Ilaiyum malarum urasugayil
Enna baashai pesidumoo
Male : Alaiyum karaiyum urasugayil
Pesum baashai pesidumoo

Female : Mannum vinnum urasugayil
Enna baashai pesidumoo
Male : Paarvai rendum pesikondaal
Baashai oomai aaividumoo

Female : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Male : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Female : Ennai ezhuppiya poongaatrae
Ithanai naalaai engirundhaai
Ennai mayakkiya mellisaiyae
Ithanai naalaai engirundhaai

Male : Udambil uraigindra orr uyir pol
Unakkul dhaanae naan irundhen

Female : En mel vizhundha mazhai thuliyae
Ithanai naalaai engirundhaai
Indru ezhudhiya en kaviyae
Ithanai naalaai engirundhaai

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
பெண் : இன்று எழுதிய
என் கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : மண்ணைத்
திறந்தால் நீர் இருக்கும்
என் மனதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
ஆண் : ஒளியைத்
திறந்தால் இசை
இருக்கும் என்
உயிரைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

பெண் : வானம் திறந்தால்
மழை இருக்கும் என்
வயதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
ஆண் : இரவைத் திறந்தால்
பகல் இருக்கும் என்
இமையைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : இலையும்
மலரும் உரசுகையில்
என்ன பாஷை பேசிடுமோ
ஆண் : அலையும் கரையும்
உரசுகையில் பேசும் பாஷை
பேசிடுமோ

பெண் : மண்ணும் விண்ணும்
உரசுகையில் என்ன பாஷை
பேசிடுமோ
ஆண் : பார்வை ரெண்டும்
பேசிக்கொண்டால் பாஷை
ஊமை ஆய்விடுமோ

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here