Enna Siggshai Unakku Song Lyrics is a track from Kalyanam Panniyum Brahmachari Tamil Film – 1954, Starring T. R. Ramachandran, Sivaji Ganesan, Padmini and Ragini and Others. This song was sung by Ghantasala and the music was composed by T. G. Lingappa. Lyrics works are penned by K. D. Santhanam.

Singer : Ghantasala

Music Director : T. G. Lingappa

Lyricist : K. D. Santhanam

Male : Enna siggshai unakku vendum
Vendikkol en naayagi
Vendikkol en naayagi

Male : Enna siggshai unakku vendum
Vendikkol en naayagi
Vendikkol en naayagi

Male : Punnagaiyaal pon mozhiyaal
Minnum aasaiyaal
Punnagaiyaal pon mozhiyaal
Minnum aasaiyaal

Male : Enna siggshai unakku vendum
Vendikkol en naayagi
Vendikkol en naayagi

Male : Antharangamae unarnthu
Aasaiyaaga veshamaninthu
Antharangamae unarnthu
Aasaiyaaga veshamaninthu
Annam polae nadai nadanthu
Ennarugil vanthathaalae

Male : Enna siggshai unakku vendum
Vendikkol en naayagi
Vendikkol en naayagi

Male : Paalai mevum kaanalilae
Paayum thendral jeeva nadhi
Paayum thendral jeeva nadhi
Vaazhvinilae vasantha kaala
Malarai polae malarnthathaalae

Male : Enna siggshai unakku vendum
Vendikkol en naayagi
Vendikkol en naayagi

பாடகி : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடலாசிரியர் : கே. டி சந்தானம்

ஆண் : என்ன சிக்க்ஷை உனக்கு வேண்டும்
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி….

ஆண் : என்ன சிக்க்ஷை உனக்கு வேண்டும்
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி….

ஆண் : புன்னகையால் பொன் மொழியால்
மின்னும் ஆசையால்……
புன்னகையால் பொன் மொழியால்
மின்னும் ஆசையால்……

ஆண் : என்ன சிக்க்ஷை உனக்கு வேண்டும்
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி….

ஆண் : அந்தரங்கமே உணர்ந்து
ஆசையாக வேஷமணிந்து…
அந்தரங்கமே உணர்ந்து
ஆசையாக வேஷமணிந்து…
அன்னம் போலே நடை நடந்து
என்னருகில் வந்ததாலே…..

ஆண் : என்ன சிக்க்ஷை உனக்கு வேண்டும்
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி….

ஆண் : பாலை மேவும் கானலிலே
பாயும் தென்றல் ஜீவ நதி
பாயும் தென்றல் ஜீவ நதி
வாழ்வினிலே வசந்த கால
மலரைப் போலே மலர்ந்ததாலே

ஆண் : என்ன சிக்க்ஷை உனக்கு வேண்டும்
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி
வேண்டிக் கொள் என் நாயகி….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here