Singer : Vani Jairam

Music by : Madhan Thamu

Lyrics by : Sakthidass

Chorus : ……………

Female : Ennai vella yaaradaa
Ennai vella yaaradaa
Thalaivan vazhiil vanthavan nanadaa
Thalai nimirnthu nirpavan naanadaa

Female : Ennai vella yaaradaa
Ennai vella yaaradaa…..

Chorus : ……………

Female : Namakku edhiri yaaradaa
Naalum therinjavan naanadaa
Ninaiththathai mudippaen
Mudiththathai ninaippaen
Endrum vetri nam pakkamae

Chorus : Rajangam namathuthaan
Rajakkal naamathaan
Nammai edhirkka evanum
Innum pirakkavae illaiyadaa

Female : Ennai vella yaaradaa
Ennai vella yaaradaa
Thalaivan vazhiyil vanthavan nanadaa
Thalai nimirnthu nirpavan naanadaa

Female : Nallavan enakku nanbanadaa
Enakku vallavan illaiyadaa
Nallathai solvaen
Sonnathai seivaen
Enakkoru vazhiyai vaguththiduvaen

Chorus : Thaaikulam potruvom
Thaaimaiyai vananguvom
Yazhai vaazha edhaiyum seivaan
Engal thalaivanadaa…aa…

Female : Ennai vella yaaradaa
Ennai vella yaaradaa
Thalaivan vazhiyil vanthavan nanadaa
Thalai nimirnthu nirpavan naanadaa

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : மதன் தாமு

பாடலாசிரியர் : சக்திதாஸ்

குழு : ………………………..

பெண் : என்னை வெல்ல யாரடா
என்னை வெல்ல யாரடா
தலைவன் வழியில் வந்தவன் நானடா
தலை நிமிர்ந்து நிற்பவன் நானடா

பெண் : என்னை வெல்ல யாரடா…..
என்னை வெல்ல யாரடா…..

குழு : ………………………..

பெண் : நமக்கு எதிரி யாரடா
நாலும் தெரிஞ்சவன் நானடா
நினைத்ததை முடிப்பேன்
முடித்ததை நினைப்பேன்
என்றும் வெற்றி நம் பக்கமே

குழு : ராஜாங்கம் நமதுதான்
ராஜாக்கள் நாமதான்
நம்மை எதிர்க்க எவனும்
இன்னும் பிறக்கவே இல்லையடா

பெண் : என்னை வெல்ல யாரடா…..
என்னை வெல்ல யாரடா…..
தலைவன் வழியில் வந்தவன் நானடா
தலை நிமிர்ந்து நிற்பவன் நானடா

பெண் : நல்லவன் எனக்கு நண்பனடா
எனக்கு வல்லவன் இல்லையடா
நல்லதை சொல்வேன்
சொன்னதை செய்வேன்
எனக்கொரு வழியை வகுத்திடுவேன்

குழு : தாய்க்குலம் போற்றுவோம்
தாய்மையை வணங்குவோம்
ஏழை வாழ எதையும் செய்வான்
எங்கள் தலைவனடா….ஆ…..

பெண் : என்னை வெல்ல யாரடா…..
என்னை வெல்ல யாரடா…..
தலைவன் வழியில் வந்தவன் நானடா
தலை நிமிர்ந்து நிற்பவன் நானடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here