Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Ennai yaar yaaro paarththathilae
Enakku enna santhosam
Indru nee vanthu paarththathuthaan
Ingu romba vishaesham

Female : Ennai yaar yaaro paarththathilae
Enakku enna santhosam
Indru nee vanthu paarththathuthaan
Ingu romba vishaesham

Female : Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu
Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu

Female : Kaarkaala iravugalil
Naan kaanalil paaya
Antha thanimayilae oru thunaiyillaiyae
Naan tholgal saaya

Female : Kaarkaala iravugalil
Naan kaanalil paaya
Antha thanimayilae oru thunaiyillaiyae
Naan tholgal saaya

Female : Unthan madiyil intha paravai
Uranga varalaamo
Anbu karangal alli anaikka
Amaithi peralaamo
Neethaan kaaval dheivam

Female : Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu
Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu

Female : Kannaadi aranginilae
En kaalgalum aada athu
Aadi vara unai naadi vara
Senneer vazzhinthoda

Female : Pachchaikiliyin aadal thanilae
Uchchakkattam idhu
Paruva kuyilin paadalthanilae
Uchcha sthaayi idhu
Sogam thaanae raagaam….

Female : Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu
Oru poo vaaduthu oru poo vaaduthu

Female : Ennai yaar yaaro paarththathilae
Enakku enna santhosam
Indru nee vanthu paarththathuthaan
Ingu romba vishaesham…

பாடகர் : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : என்னை யார் யாரோ பார்த்ததிலே
எனக்கு என்ன சந்தோஷம்
இன்று நீ வந்து பார்த்ததுதான்
இங்கு ரொம்ப விசேஷம்…….

பெண் : என்னை யார் யாரோ பார்த்ததிலே
எனக்கு என்ன சந்தோஷம்
இன்று நீ வந்து பார்த்ததுதான்
இங்கு ரொம்ப விசேஷம்…….

பெண் : ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது
ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது….

பெண் : கார்கால இரவுகளில்
நான் கானலில் பாய
அந்த தனிமையிலே ஒரு துணையில்லையே
நான் தோள்கள் சாய

பெண் : கார்கால இரவுகளில்
நான் கானலில் பாய
அந்த தனிமையிலே ஒரு துணையில்லையே
நான் தோள்கள் சாய

பெண் : உந்தன் மடியில் இந்த பறவை
உறங்க வரலாமோ
அன்பு கரங்கள் அள்ளி அணைக்க
அமைதி பெறலாமோ
நீதான் காவல் தெய்வம்…….

பெண் : ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது
ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது….

பெண் : கண்ணாடி அரங்கினிலே
என் கால்களும் ஆட அது
ஆடி வர உனை நாடி வர
செந்நீர் வழிந்தோட

பெண் : கண்ணாடி அரங்கினிலே
என் கால்களும் ஆட அது
ஆடி வர உனை நாடி வர
செந்நீர் வழிந்தோட

பெண் : பச்சைக்கிளியின் ஆடல் தனிலே
உச்சக்கட்டம் இது
பருவக் குயிலின் பாடல்தனிலே
உச்ச ஸ்தாயி இது
சோகம் தானே ராகம்

பெண் : ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது
ஒரு பூ வாடுது ஒரு பூ வாடுது….

பெண் : என்னை யார் யாரோ பார்த்ததிலே
எனக்கு என்ன சந்தோஷம்
இன்று நீ வந்து பார்த்ததுதான்
இங்கு ரொம்ப விசேஷம்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here