Eppothum Intha Song Lyrics is a track from Digambara Samiyar Tamil Film– 1950, Starring M. N. Nambiyar, P. V. Narasimma Bharathi, M. G. Chakrapani, M. S. Draupathi, C. K. Saraswathi, Lalitha, Padmini and Kamala. This song was sung by U. R. Chandra and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : U. R. Chandra

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Eppodhum indha kaeli pechu un tholilaachu
Podhundi podi eduthu vaa podi
Poyendi aiyaa varum neramaachu
Eppodhum indha kaeli pechu un tholilaachu
Podhundi podi eduthu vaa podi
Poyendi aiyaa varum neramaachu

Female : Vaasaani powder snow rendum
Vaasaani powder snow rendum
Uyarvaana evening paaris scentum
Evening paaris scentum
Ippodhu vendum ippodhae vendum
Ippodhu vendum ippodhae vendum
Podi eduthu vaa podi poyendi
Aiyaa varum neramaachu

Female : Kaasi pattaadaiyum jackettum kaasu maalaiyum
Kaasi pattaadaiyum jackettum kaasu maalaiyum
Vaira necklace-udan ottiyaanam vankiyum
Vaira necklace-udan ottiyaanam vankiyum
Eduthu vaadi adhi seekiram
Eduthu vaadi adhi seekiram

Female : Ennadi subbi rojaa poovum engadi kaanum
Seekirm odi eduthu vaa podi poyendi
Aiyaa varum neramaachu
Ennadi subbi rojaa poovum engadi kaanum
Seekirm odi eduthu vaa podi poyendi
Aiyaa varum neramaachu

பாடகி : யூ. ஆர். சந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : எப்போதுமிந்த கேலி பேச்சு உன் தொழிலாச்சு
போதுன்டி போடி எடுத்து வா போடி
போயேண்டி ஐயா வரும் நேரமாச்சு
எப்போதுமிந்த கேலி பேச்சு உன் தொழிலாச்சு..
போதுன்டி போடி எடுத்து வா போடி
போயேண்டி ஐயா வரும் நேரமாச்சு

பெண் : வாசனை பௌடர் ஸ்னோ ரெண்டும்
வாசனை பௌடர் ஸ்னோ ரெண்டும்
உயர்வான ஈவினிங் பாரீஸ் சென்ட்டும்
ஈவினிங் பாரீஸ் சென்ட்டும்
இப்போது வேண்டும் இப்போதே வேண்டும்
இப்போது வேண்டும் இப்போதே வேண்டும்
போடி எடுத்து வா போடி போயேண்டி
ஐயா வரும் நேரமாச்சு…….

பெண் : காசி பட்டாடையும் ஜாக்கெட்டும் காசு மாலையும்
காசி பட்டாடையும் ஜாக்கெட்டும் காசு மாலையும்
வைர நெக்லஸுடன் ஒட்டியாணம் வங்கியும்
வைர நெக்லஸுடன் ஒட்டியாணம் வங்கியும்
எடுத்து வாடி அதி சீக்கிரம்
எடுத்து வாடி அதி சீக்கிரம்…

பெண் : என்னடி சுப்பி ரோஜா பூவும் எங்கடி காணும்
சீக்கிரம் ஓடி எடுத்து வா போடி போயேண்டி
ஐயா வரும் நேரமாச்சு…
என்னடி சுப்பி ரோஜா பூவும் எங்கடி காணும்
சீக்கிரம் ஓடி எடுத்து வா போடி போயேண்டி
ஐயா வரும் நேரமாச்சு…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here