Singers : T. M. Soundarajan, P. B. Sreenivas, L. R. Eswari and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Gopalan enge undo gogulam ange undu
Krishna hari rama hari hare
Krishna ari rama ari

Male : Gopalan enge undo gogulam ange undu
Krishna hari rama hari hare
Krishna ari ramahari

Female : Konjum killai kuyirpedu
Manjal vaanam manithodu
Konjum killai kuyirpedu
Manjal vaanam manithodu
Kopi pengal kodi undu
Krishna ari rama ari
Chorus : Hare
Krishna ari rama ari

Both : Gopalan enge undo gogulam ange undu
Krishna ari rama ari hare
Krishna ari rama ari

Male : Gangai karaiyil mangal pottu kannan vilaiyadal
Kannan arugil chinna chinna kanniyar uraiyadal
Male : Thanga silaigal nenjin idaiye pongi varum oodal
Katti thaluvi katti kanigal thannai maranthadal
Female : Kaal thottu kai thottu kontadum kadhal
Female : Kannam thottu mutham thanthu panpaadum padal
Female : Ammama adhu inge varumo
Krishna ari rama ari
Chorus : Hare
Krishna ari rama ari

Male : Santhanam manakuthadi meni
Kannanai ninaikuthadi aavi
Gangaiyil mulugivara vaadi
Female : Netri pottu idam maara
Female : Pinni kollum asai undu
Krishna ari rama ari
Chorus : Hare
Krishna ari rama ari

Females : Mullai mottu malligaipoo
Muthu saram rathinagal
Alli vaikum asai undadi
Males : Velli vattam minna minna
Vellam vanthu thulla thulla
Kollai inbam kodi undadi
Females : Sangu vannam killik killi
Manthirathai solli solli
Pangu Vaikum asai undadi
Males : Sithirathai muthumittu
Nithiraiyil sathamittu
Then edukum asai undadi

Male : Pullangulalil mella ponal sugam undu
Poovum kulalum sari sariya kadhal suvai undu
Male : Sollum mozhiyil amma entru thullum kadhai undu
Thodarum uravul vidiyum pozuthu malarum piriventru
Female : Then sithum poovizhiyal venmai nirankondu
Kaalai neram keli seiyum kannadi munbu
Female : Ammama adhu inge varumo
Krishna ari rama ari
Chorus : Hare
Krishna ari rama ari

Male : Thulli varum inbamennum aaru
Alli vaitha sengarumbu chaaru
Solli varum karpanaigal nooru
Female : Panthalita medai pattu vanna ponnaadai
Female : Katti kolla kaalam undu
Krishna ari rama ari
Chorus : Hare
Krishna ari rama ari

Both : Gopalan enge undo gogulam ange undu
Krishna ari rama ari
Hare
Krishna ari rama ari

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், எல். ஆர். ஈஸ்வரி, பி.பீ. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கோபாலன் எங்கே உண்டோ கோகுலம் அங்கு உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

ஆண் : கோபாலன் எங்கே உண்டோ கோகுலம் அங்கு உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

பெண் : கொஞ்சும் கிள்ளை குயிற்பேடு மஞ்சள் வானம் மணித்தோடு
கொஞ்சும் கிள்ளை குயிற்பேடு மஞ்சள் வானம் மணித்தோடு
கோபிப் பெண்கள் கோடி உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி
குழு : ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி
இருவர் : கோபாலன் எங்கே உண்டோ கோகுலம் அங்கு உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

ஆண் : கங்கைக்கரையில் மஞ்சள் போட்டு கண்ணன் விளையாடல்
கண்ணன் அருகில் சின்னச் சின்னத் கன்னியர் உரையாடல்
ஆண் : தங்க சிலைகள் நெஞ்சின் இடையே பொங்கி வரும் ஊாடல்
கட்டித் தழுவி கட்டிக் கனிகள் தன்னை மறந்தாடல்
பெண் : கால் தொட்டு கைத்தொட்டு கொண்டாடும் காதல்
பெண் : கன்னம் தொட்டு முத்தம் தந்து பண்பாடும் பாடல்
பெண் : அம்மம்மா அது இங்கே வருமோ
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி
குழு : ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

ஆண் : சந்தனம் மணக்குதடி மேனி கண்ணனை நினைக்குதடி ஆவி
கங்கையில் முழுகிவர வாடி
பெண் : நெற்றிப் பொட்டு இடம் மாற நெஞ்சில் பட்டு படம்போடப்
பெண் : பின்னிக் கொள்ளும் ஆசை உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி
குழு : ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

பெண்கள் : முல்லை மொட்டு மல்லிகைப்பூ முத்துச் சரம் ரத்தினங்கள்
அள்ளி வைக்கும் ஆசை உண்டடி
ஆண்கள் : வெள்ளி வட்டம் மின்ன மின்ன வெள்ளம் வந்து துள்ளத் துள்ளக்
கொள்ளை இன்பம் கோடி உண்டடி
பெண்கள் : சங்கு வண்ணம் கிள்ளிக்கிள்ளி மந்திரத்தை சொல்லிச்சொல்லிப்
பங்கு வைக்கும் ஆசை உண்டடி
ஆண்கள் : சித்திரத்தை முத்தமிட்டு நித்திரையில் சத்தமிட்டு
தேன் எடுக்கும் ஆசை உண்டடி

ஆண் : புல்லாங்குழலில் மெல்ல போனால் சுகம் உண்டு
பூவும் குழலும் சரிச் சரியக் காதல் சுவை உண்டு
ஆண் : சொல்லும் மொழியில் அம்மா என்று துள்ளும் கதை உண்டு
தொடரும் உறவில் விடியும் பொழுது மலரும் பிரிவென்று
பெண் : தேன் சிந்தும் பூவிதழ் வெண்மை நிறங்கொண்டு
பெண் : காலை நேரம் கேலி செய்யும் கண்ணாடி முன்பு
பெண் : அம்மம்மா அது இங்கே வருமோ
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி
குழு : ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

ஆண் : துள்ளி வரும் இன்பமெனும் ஆறு
அள்ளி வைத்த செங்கரும்புச் சாறு
சொல்லி வரும் கற்பனைகள் நூறு
பெண் : பந்தலிட்ட மண மேடை பட்டு வண்ணப் பொன்னாடை
பெண் : கட்டிக் கொள்ள காலம் உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா
குழு : ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி

இருவர் : கோபாலன் எங்கே உண்டோ கோகுலம் அங்கு உண்டு
கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி ஹரே கிருஷ்ணா அரி ராமா அரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here